Tiếp viên Vietnam Airlines trả lại hơn 150 triệu đồng cho hành khách

16:35' - 15/01/2020
BNEWS Trên chuyến bay VN605 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bangkok ngày 14/1 vừa qua, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng.
Tiếp viên Vietnam Airlines trả lại tài sản hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay. Ảnh: Vietnam Airlines

Chiều 15/1, đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, trên chuyến bay VN605 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bangkok vào ngày 14/1 vừa qua, tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.
Cụ thể, trong quá trình kiểm tra khoang khách sau khi chuyến bay hạ cánh, tổ tiếp viên đã phát hiện một chiếc túi xách màu đen tại ghế 18D. Trong túi xách có 1 chiếc điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau.
Tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện chiếc túi, các tiếp viên đã nhanh chóng phối hợp với đại diện Vietnam Airlines tại Bangkok để tìm kiếm hành khách và trao trả cho khách số tài sản trên.
Trước đó, ngày 11/1 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã bàn giao một túi xách có nhiều tài sản giá trị lớn cho nữ hành khách Campuchia trên chuyến bay VN522 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Thượng Hải. Bên trong chiếc túi được tìm thấy có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.
Thời gian qua, Vietnam Airlines đã ghi nhận nhiều trường hợp tiếp viên, nhân viên phục vụ mặt đất phát hiện và trao trả tài sản quý cho hành khách bị thất lạc.

Tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc trung thực của đội ngũ tiếp viên, nhân viên đã góp phần nâng cao uy tín của Hãng hàng không quốc gia cũng như ngành hàng không Việt Nam, để lại ấn tượng tốt đẹp với hành khách, đặc biệt là du khách quốc tế./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục