1. >

Tin mới nhất về các nạn nhân vụ nổ xe khách kinh hoàng tại Bắc Ninh

Facebook Share

BNEWS.VN 12 bệnh nhân đã nhập Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để điều trị, gồm 11 người lớn và 1 cháu bé (trong đó cháu bé sức khỏe bình thường).

Tin mới nhất về các nạn nhân vụ nổ xe khách kinh hoàng tại Bắc Ninh

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh thăm hỏi, trao hỗ trợ các nạn nhân trong vụ nổ xe khách vào đêm 21/2. Ảnh: Thái Hùng/TTXVN

Ông Hạ Bá Chân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, bệnh viện đã tăng cường nhân lực, ưu tiên cơ sở vật chất cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ nổ xe khách; 12 bệnh nhân đã nhập Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để điều trị, gồm 11 người lớn và 1 cháu bé (trong đó cháu bé sức khỏe bình thường).

Tất cả 11 người nhập viện đều bị hoảng loạn, chấn động tâm lý, trên cơ thể có các vết thương nhẹ, xây xước, có biểu hiện tức ngực, ù tai; một người bị gãy 2 xương đốt bàn chân. Đến nay, sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định. Ngoài ra còn có 2 nạn nhân đi điều trị ở bệnh viện khác.

Trong sáng nay, ngày 22/2, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh, lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Y tế, Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ nổ xe khách xảy ra vào đêm 21/2, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau của các gia đình, nạn nhân; đồng thời hỗ trợ gia đình, các nạn nhân trong vụ nổ xe khách 5 triệu đồng đối với mỗi trường hợp bị tử vong, 2 triệu đồng đối với mỗi trường hợp bị thương nhằm giúp các gia đình vượt qua nỗi đau, có điều kiện mua thuốc điều trị bệnh.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh, ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra, ông đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương; chỉ đạo các lực lượng Công an, Viện Kiểm sát, Quân đội, công binh khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 21/2, xe khách biển số 14B 00694 chạy tuyến Thái Nguyên – Móng Cái đang lưu thông trên quốc lộ 18 theo hướng Thái Nguyên – Móng Cái qua địa phận thôn Đông Du, xã Đào Viên, huyện Quế Võ (Bắc Ninh) thì bất ngờ phát nổ làm 2 người tử vong và 14 người bị thương.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.
>>>Nổ xe khách kinh hoàng tại Bắc Ninh nhiều người thương vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lộ lọt thông tin của các khách hàng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng…khiến cho những người đang sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này không khỏi lo lắng. Sự tiện lợi lại đi kèm với cả rủi ro! Vậy trong trường hợp đó, trách nhiệm của các bên sẽ như thế nào?

ncif