1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tin mới nhất về vụ cháy lớn trong khu vực Cảng Sài Gòn

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một nhà xưởng trong khu vực Cảng Sài Gòn (đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) trong đêm 22/6.

Tin mới nhất về vụ cháy lớn trong khu vực Cảng Sài Gòn

Từ trên cao, người dân phát hiện cháy lớn tại kho sơn thuộc cảng Sài Gòn, khu vực giao lộ đường Nguyễn Tất Thành - Hoàng Diệu, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Hiện trường vụ cháy Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ đêm 22/6, người dân sống xung quanh khu vực xảy ra cháy nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong khu vực Cảng Sài Gòn. Từ trên cao, người dân phát hiện đám cháy lớn, cột khói bốc đen cao cả chục mét. Hệ thống điện nhanh chóng bị cắt.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động hàng chục xe cứu hoả cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Các chiến sỹ PCCC Thành phố nổ lực khống chế ngọn lửa Ảnh: TTXVN phát

Hiện trường vụ cháy Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 được lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động và lực lượng chức năng quận 4 phong toả. Xe cứu thương cũng đã được huy động tới hiện trường.

Đến 0 giờ 20 phút ngày 23/6, xe cứu hoả vẫn liên tục tiến vào khu vực giao nhau giữa đường Hoàng Diệu và đường Nguyễn Tất Thành. Đám cháy vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến khu vực này.

TTXVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ vụ cháy nghiêm trọng này./.

>>> Cháy lớn tại Khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội

>>> Cháy nhà máy chế biến mủ cao su, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif