Tòa nhà VietinBank 25 Lý Thường Kiệt trở lại hoạt động bình thường

09:18' - 19/07/2021
BNEWS Tòa nhà VietinBank tại số 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã trở lại hoạt động bình thường sau thời gian tạm phong tỏa do liên quan ca mắc COVID-19.

Sáng 19/7, thông tin từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, tòa nhà VietinBank tại số 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã trở lại hoạt động bình thường sau thời gian tạm phong tỏa do liên quan ca mắc COVID-19.
Trước đó, chiều 16/7, lực lượng chức năng đã phong tỏa tòa nhà trên để phun thuốc khử khuẩn, điều tra dịch tễ và rà soát các trường hợp tiếp xúc gần với ca mắc COVID-19 là nhân viên ngân hàng VietinBank.
Ca bệnh là cán bộ VietinBank làm việc tại tầng 7 tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - cán bộ có nghiệp vụ không trực tiếp với khách hàng.

Tối ngày 14/7/2021, cán bộ này có biểu hiện đau họng và sốt, sau đó vào bệnh viện Đại học Y khám rồi được chuyển vào khu sàng lọc người ho, sốt.

Cán bộ được xét nghiệm bằng phương pháp PCR và có kết quả dương tính vào trưa ngày 16/7/2021.
Ngay sau khi ghi nhận thông tin, VietinBank đã chủ động, khẩn trương phối hợp với CDC Hà Nội cùng các đơn vị liên quan thực hiện điều tra dịch tễ và rà soát các trường hợp tiếp xúc gần, phun thuốc khử khuẩn, khoanh vùng, cách ly, thực hiện theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho cán bộ, khách hàng.
Đại diện VietinBank cho biết: Mọi hoạt động của ngân hàng không bị ảnh hưởng, các hoạt động giao dịch đối với khách hàng vẫn diễn ra bình thường, các phòng, ban đã bố trí làm việc phân tách, nhân viên tăng cường hỗ trợ để đảm bảo các hoạt động thông suốt./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục