Trao giải cuộc thi trắc nghiệm online văn hóa EVNNPT

11:22' - 29/07/2020
BNEWS Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến những giá trị Văn hóa EVNNPT tới cán bộ, công nhân viên trong toàn Tổng công ty.

Ngày 28/7/2020 tại Hà Nội Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức trao giải cuộc thi trắc nghiệm online văn hóa EVNNPT.

Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong EVNNPT năm 2020, EVNNPT đã phát động Cuộc thi Trắc nghiệm online về văn hóa EVNNPT năm 2020 với mục đích tuyên truyền, phổ biến những giá trị văn hóa EVNNPT tới cán bộ, công nhân viên trong toàn Tổng công ty.

Báo cáo tại buổi tổng kết, bà Thái Thanh Thủy Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự cho biết, đây là lần đầu tiên Tổng công ty áp dụng hình thức Thi trắc nghiệm online trên phần mềm do Tổng công ty xây dựng dành cho đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, công nhân viên EVNNPT.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các đơn vị, các cán bộ công nhân viên trong EVNNPT. Qua thống kê sau khi cuộc thi kết thúc cuộc thi đã có 100% cán bộ, công nhân viên EVNNPT đã tham gia cuộc thi với những kết quả rất đáng ghi nhận.

Thông qua cuộc thi, Tổng công ty đã lựa chọn những những tập thể, cá nhân tham gia tích cực và có kết quả tốt nhất để tổ chức tuyên dương,khen thưởng, nhằm tiếp tục lan tỏa những giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp cùng toàn bộ những nội dung trong bộ tài liệu văn hóa EVNNPT.

Cuộc thi cũng góp phần tạo niềm tin,sự gắn kết, thống nhất trong lời nói và hành động hàng ngày của cán bộ, công nhân viên EVNNPT, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng EVNNPT vươn lên hàng đầu châu Á trong lĩnh vực truyền tải điện./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục