Triệt phá đường dây đánh bạc online với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng
Ngày 10/8, thông tin từ Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet với số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Lực lượng chức năng đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc này.
Theo đó, ngày 8/8, Công an huyện Như Xuân đã tiến hành khám xét các đại lý và bắt giữ 5 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc gồm: Văn Huy Trường (sinh năm 1999), Nguyễn Đình Tuấn (sinh năm 1992), đều trú ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn; Lê Văn Tùng (sinh năm 1994, ở xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương); Ngô Sỹ Tuấn (sinh năm 1993, ở phường Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa) và Phạm Văn Hùng (sinh năm 1992, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương). Quá trình khám xét, Công an huyện Như Xuân đã thu giữ 35 thẻ tín dụng ngân hàng, một máy tính xách tay, 5 bộ máy tính cây, 34 điện thoại di động, hơn 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc trên mạng Internet. Để đấu tranh triệt xóa đường dây đánh bạc này, Công an huyện Như Xuân đã tập trung lực lượng, phương tiện, kĩ thuật, phối hợp với các đơn vị chức năng nghiên cứu, điều tra, xác minh, nắm tình hình và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng. Qua đó, Công an huyện Như Xuân đã xác minh được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức chơi game đổi thưởng thông qua các ứng dụng: Giauto.Club, Zindo.Club, Kim.Club.... Theo khai nhận của các đối tượng trên, thông qua việc tìm hiểu trên mạng Internet, các đối tượng đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng. Các con bạc có thể đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý. Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối tháng 7/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng này đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng internet với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng. Hiện Công an huyện Như Xuân đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.>>>Triệt phá sòng bạc hoạt động liên tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông
- Từ khóa :
- đánh bạc trực tuyến
- đánh bạc online
- thanh hóa
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ án đánh bạc nghìn tỷ qua mạng internet: Bắt giữ thêm 6 đối tượng
17:54' - 12/06/2020
Công an tỉnh Phú Thọ vừa truy bắt thêm 6 đối tượng là chủ "đại lý cấp 2", có doanh thu lớn của đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng internet.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng
18:17' - 28/05/2020
Công an Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Trương Ngọc Tú (quận Long Biên, Hà Nội) cùng 15 đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng với quy mô 64 nghìn tỷ đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Mexico bắt giữ đối tượng bị Interpol và Italy truy nã quốc tế
06:00'
Chuyên gia an ninh David Saucedo nhận định Álvarez González là một trong những nhân vật then chốt của CJNG trong việc rửa tiền và tái đầu tư lợi nhuận vào các lĩnh vực hợp pháp.
-
Kinh tế và pháp luật
Tổng đài 111 vào cuộc sau vụ “tâm thư” kêu cứu của bé trai ở Hà Nội
21:29' - 13/09/2025
Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 cho biết đã tiếp nhận nhiều cuộc gọi và tin nhắn của người dân gửi tới Tổng đài và Fanpage liên quan đến sự việc “bức tâm thư” kêu cứu của một bé trai ở Hà Nội.
-
Kinh tế và pháp luật
Google gặp thêm bất lợi trong vụ kiện với Epic Games
18:29' - 13/09/2025
Google ngày 12/9 đã thất bại trong nỗ lực thuyết phục một tòa phúc thẩm Mỹ tiếp tục "đóng băng" một lệnh buộc hãng phải thực hiện các cải cách sâu rộng đối với cửa hàng ứng dụng Play của mình.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố 3 đối tượng về tội "Mua bán người"
18:13' - 13/09/2025
Thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về tội "Mua bán người".
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt tạm giam đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại Đắk Lắk
16:46' - 13/09/2025
Chiều 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ban hành quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Nam Đại Thuận để điều tra về tội “Giết người”.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố, bắt tạm giam nhiều cán bộ tại Thanh Hóa
16:17' - 13/09/2025
Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 8 bị can.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm hoãn xuất cảnh đối với Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đỗ Trọng Hưng
16:17' - 13/09/2025
Ngày 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi Thông báo số 23277/TB-CSKT về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Đỗ Trọng Hưng.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố đối tượng sản xuất giấm ăn bằng axit công nghiệp pha nước giếng khoan
12:57' - 13/09/2025
Ngày 13/9, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an thành phố Đà Nẵng) vừa phát hiện, triệt phá một cơ sở sản xuất giấm giả có quy mô lớn trên địa bàn.
-
Kinh tế và pháp luật
Đồng Nai: Làm rõ vụ nam học sinh tử vong sau khi đi xe đạp điện té ngã trong trường học
12:09' - 13/09/2025
Ngày 13/9, Công an tỉnh Đồng Nai đang xác minh, làm rõ vụ việc một nam học sinh lớp 11 trường Trung học phổ thông Phú Riềng (xã Phú Riềng, tỉnh Đồng Nai) đi xe đạp điện bị té ngã trong trường học.