Trụ bê tông gây mất an toàn giao thông đầu cầu Tri Lễ

16:41' - 02/04/2019
BNEWS Ngày 1/4, trên mạng xã hội phản ánh thông tin về tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ, thuộc đường tỉnh 429 đoạn qua huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

Theo đó, tối 31/3, xe ô tô biển kiểm soát 30F-312.17 khi lưu thông đến vị trí trên đã đâm phải trụ bê tông đặt giữa đường, vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Cũng theo nội dung phản ánh, vị trí xảy ra tai nạn có hai trụ bê tông có chiều cao 20-30 cm được dựng lên với mục đích không cho ô tô có tải trọng lớn lưu thông qua cầu nhưng không được sơn phản quang để cảnh báo cho người và phương tiện.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn giao thông, va chạm giao thông với hai trụ bê tông đã xảy ra, khiến nhiều người bị thương gây bức xúc trong dư luận.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội chỉ đạo đơn vị chức năng khẩn trương khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ; xác định trách nhiệm của đơn vị quản lý và cá nhân liên quan để xảy tình trạng trên; tăng cường tuần tra, tuần đường phát hiện những yếu tố uy hiếp an toàn giao thông trên tuyến, kịp thời khắc phục đảm bảo an toàn giao thông./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục