Từ 5/9, giảm 50% giá vé tàu Hà Nội – Vinh
Theo đó, giá vé ưu đãi chỉ từ 90.000 - 248.000 đồng. Với hành khách mua vé cá nhân, giảm 50% giá vé cho trẻ em từ 6 - 10 tuổi và miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi; giảm 30% giá vé cho học sinh, sinh viên (kể cả học sinh phổ thông); giảm 20% giá vé cho các đối tượng còn lại (kể cả người cao tuổi).
Với khách mua vé tập thể, giảm 25% giá vé cho tập thể từ 10 - 50 người; giảm 30% giá vé cho tập thể cho đoàn từ 51 người trở lên.
Cũng theo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, nhằm tạo thuận lợi cho hành khách, công ty tiếp tục bán vé và tổ chức đưa, đón khách đi, đến các điểm du lịch. Hành khách có thể mua vé đi đến các điểm du lịch Cửa Lò, Sapa.Cụ thể, vé ô tô từ ga Vinh đi Cửa Lò là 42.000 đồng/lượt, vé ô tô từ ga Lào Cai đi Sapa là 45.000 đồng/lượt. Hành khách có thể mua vé ô tô đi Cửa Lò và Sapa trực tiếp trên trang web bán vé điện tử của Đường sắt Việt Nam www.dsvn.com./.
>>> Vé tàu Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội ưu đãi đến 20% cho đoàn khách tập thể
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Giảm giá vé vận tải hành khách đi đảo Lý Sơn
18:37' - 21/08/2017
Các doanh nghiệp vận tải vận chuyển hành khách đi tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và ngược lại đã thống nhất và cam kết giảm giá vé cho người dân Lý Sơn.
-
Kinh tế Việt Nam
Hàng không có tăng giá vé khi Bộ GTVT điều chỉnh giá dịch vụ?
13:27' - 20/08/2017
Việc Bộ Giao thông Vận tải điều chỉnh tăng mức giá, khung giá một số dịch vụ tại các Cảng hàng không, kéo theo các hãng hàng không phải tính toán và cơ cấu lại dải giá vé máy bay một cách phù hợp.
-
Doanh nghiệp
Giảm ngay 10% giá vé Vietjet khi thanh toán bằng thẻ nội địa của 32 ngân hàng
16:05' - 16/08/2017
Để được giảm giá, chủ thẻ cần lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ nội địa Việt Nam qua cổng thanh toán Napas, đồng thời đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến.
-
Kinh tế tổng hợp
Từ 1/9, áp giá vé tham quan Hoàng cung Huế 150.000 VND với mọi du khách
18:51' - 08/08/2017
Theo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, từ 1/9/2017 sẽ áp dụng giá vé tham quan Hoàng cung Huế (Đại Nội) đối với tất cả du khách là 150.000 đồng/người/lượt.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Bắc tập trung 6 nhiệm vụ bảo đảm điện cuối năm
21:07'
Trước dự báo tháng 7–8 còn nhiều đợt nắng nóng gay gắt, Tổng công ty tiếp tục kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp và người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.
-
Chuyển động DN
Hạ đặt thành công Rotor tổ máy số 1 – Dự án Thủy điện Hòa Bình mở rộng
12:20'
Theo ông Phạm Hồng Phương – Phó Tổng Giám đốc EVN, thời điểm hạ rotor là bước rất quan trọng. Khi hạ thành công rotor, quá trình tiến tới giai đoạn hòa lưới tổ máy sẽ được đẩy nhanh.
-
Chuyển động DN
EVNCPC tăng cường kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ
15:50' - 05/07/2025
Trong 6 tháng đầu năm 2025, EVNCPC đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh.
-
Chuyển động DN
Vinatex chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
16:48' - 04/07/2025
Giai đoạn 2025 - 2030 tiếp tục là thời kỳ thế giới đối mặt với nhiều biến động. Vinatex đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
-
Chuyển động DN
Mục tiêu hòa đồng bộ tổ máy số 1 Dự án Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng ngày 19/8
16:08' - 04/07/2025
Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều áp lực về tiến độ và khối lượng thi công.
-
Chuyển động DN
Ứng dụng phần mềm quản lý thí nghiệm tại Trạm biến áp 220kV Kiên Bình
16:05' - 04/07/2025
Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị là một trong những công tác trọng yếu nhằm đánh giá tình trạng làm việc của các thiết bị điện trong trạm biến áp.
-
Chuyển động DN
Tập trung hoàn thành Dự án TBA 220kV Vũng Áng và đấu nối trong tháng 7/2025
15:59' - 04/07/2025
Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và đôn đốc tiến độ thi công Dự án Trạm biến áp 220kV Vũng Áng và đấu nối.
-
Chuyển động DN
Đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên: Hoàn thành kéo dây những khoảng néo đầu tiên
20:27' - 03/07/2025
Việc hoàn thành những khoảng kéo dây đầu tiên là cột mốc quan trọng, thể hiện tinh thần ‘vượt nắng thắng mưa’ của đơn vị thi công.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka (Nhật Bản)
17:54' - 03/07/2025
Việc khai thác đường bay Đà Nẵng đến Osaka một lần nữa đánh dấu nỗ lực của Vietnam Airlines trong chiến lược mở rộng mạng bay tại khu vực Bắc Á.