Ứng dụng mới YouTube Go cho phép xem, chia sẻ video "offline"

16:24' - 27/09/2016
BNEWS Google vừa tung ra YouTube Go, một ứng dụng mới được thiết kế để mở rộng khả năng tiếp cận các dịch vụ chia sẻ video khổng lồ của YouTube với tính năng xem, chia sẻ video không cần đến Internet.

Được thiết kế và phát triển cho người dùng Ấn Độ cũng như các nước đang phát triển, YouTube Go cho phép người dùng lưu video để xem offline (ngoại tuyến không có kết nối Internet), từ đó có sự lựa chọn rõ ràng về chất lượng và kích cỡ file tải về.
Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ video với người dùng ở gần xung quanh mà không sử dụng bất kỳ dữ liệu. YouTube Go xây dựng dựa trên tính năng Smart Offline mà YouTube cho ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ đầu năm nay.
"YouTube Go là một ứng dụng hoàn toàn mới, giúp người dùng chia sẻ và thưởng thức video," Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm của YouTube Johanna Wright nói trong một tuyên bố.

"YouTube Go được thiết kế và xây dựng từ thực tế cuộc sống ở Ấn Độ, nhằm đem lại sức mạnh video cho người dùng di động theo cách nhận thức rõ hơn về việc sử dụng dữ liệu và kết nối của người dùng."
YouTube Go đã được công bố tại một sự kiện của Google ở ​​Delhi (Ấn Độ), nơi "gã khổng lồ" tìm kiếm Mỹ đã cho ra mắt một số sản phẩm mới nhằm vào thị trường Ấn Độ; và nhiều sản phẩm trong số này dự kiến sẽ được áp dụng trên toàn thế giới.

"Trong một thế giới ngày ưu tiên điện thoại di động, Ấn Độ cho chúng ta những hiểu biết ban đầu về tương lai của Internet," Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai đã viết trong một bài viết chuyên gia cho tờ The Economic Times./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục