Ưu đãi giảm đến 2 triệu đồng khi mua tour tại Vietravel Thái Nguyên

20:41' - 16/01/2019
BNEWS Tháng 1/2019, Công ty Du lịch Vietravel đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Thái Nguyên trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Tháng 1/2019, Công ty Du lịch Vietravel đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Thái Nguyên trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (số 203 Lương Ngọc Quyến, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên); nhằm mang đến cho Quý khách hàng địa phương chương trình khuyến mại sâu, giá giảm đến 02 triệu đồng liên tục trong thời gian từ ngày 02/01/2019 đến ngày 01/04/2019 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, giáo dục, y tế, văn hóa của vùng trung du miền núi phía Bắc, cửa ngõ giao lưu KT-XH giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Đặc biệt bên cạnh hoạt động mua bán diễn ra tấp nập, mức sống người dân tăng cao; thì những năm gần đây, ngành du lịch Thái Nguyên cũng có những chuyển biến tích cực, đạt được kết quả nổi bật và toàn diện.

Trên địa bàn tỉnh, người dân ngày càng quan tâm tìm hiểu các công ty lữ hành, có năng lực tổ chức phục vụ tour tốt để chọn lựa hành trình vừa ý cho các chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Đối với loại hình du lịch nội địa, nếu miền Bắc hấp dẫn người dân địa phương với các tuyến đến Hà Nội, Hạ Long, Sapa; thì Miền Trung như Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang cũng được đa số dân cư ở Thái Nguyên lựa chọn.

Du lịch nước ngoài có sự phân biệt rõ rệt, các ưu tiên lần lượt là thị trường gần với các điểm đến Thái Lan, Malaysia, Singapore; thị trường trung và xa có xu hướng tăng cao những năm gần đây.

Theo đại diện Công ty Du lịch Vietravel, hàng năm tỉ lệ khách tại Thái Nguyên đăng ký tour du lịch do Vietravel Hà Nội khai thác chiếm tỉ lệ khá cao và có sự tăng trưởng đều đặn qua từng năm. Nhu cầu du lịch của người dân Thái Nguyên cũng rất đa dạng, từ các tuyến du lịch trong nước cho tới các tuyến thị trường xa như Âu, Úc, Nhật Bản...

Tuy nhiên khách hàng chỉ có 02 lựa chọn, hoặc đăng ký trên mạng bán tour online qua website www.travel.com.vn của Vietravel, hoặc liên hệ đăng ký tour qua Chi nhánh Vietravel Hà Nội; nên còn giới hạn với các khách hàng trẻ và độ tuổi thanh niên, có hiểu biết nhất định về thương mại điện tử  cũng như thanh toán thẻ ngân hàng.

Do đó, để hướng tới phục vụ được đa dạng hơn đối tượng khách hàng cũng như thuận tiện khi liên hệ, giao dịch đối với các du khách Thái Nguyên, Vietravel đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Thái Nguyên trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (số 203 Lương Ngọc Quyến, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên); nhằm mang đến cho bà con tại địa phương chương trình khuyến mại sâu, giá giảm đến 02 triệu đồng liên tục trong thời gian từ ngày 02/01/2019 đến ngày 01/04/2019.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong 3 tháng đầu khai trương:

- Ưu đãi giảm giá trực tiếp lên đến 2,000,000 VND

- Nhận voucher giảm giá lên đến 500,000 VND

- Bốc thăm may mắn trúng thưởng máy ảnh du lịch Sony

- Miễn phí xe đón tiễn Thái Nguyên - Hà Nội cho tất cả khách hàng mua tour khởi hành từ Hà Nội

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục