1. >

Ưu đãi hấp dẫn cùng thẻ VietinBank

Facebook Share

BNEWS.VN Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VietinBank tung ra nhiều chương trình khuyến mãi.

Ưu đãi hấp dẫn cùng thẻ VietinBank

Nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank. Ảnh minh họa: NBC Washington

Nhằm mang lại những lợi ích vượt trội khi mua sắm cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng hệ thống siêu thị điện máy MediaMart triển khai hai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank. 

Theo đó, từ nay tới ngày 15/6/2017, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank khi mua sắm tại MediaMart sẽ được hoàn tiền 5% cho các đơn hàng thanh toán từ 3.000.000 đồng trở lên. Số tiền ưu đãi được hoàn tối đa lên đến 500.000 đồng/khách hàng.

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank còn được ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong kỳ hạn 6 tháng cho giao dịch tối thiểu từ 3.000.000 đồng trở lên (sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác - nếu có) đến hết ngày 14/4/2018.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VietinBank còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Cụ thể, khi mua sắm tại siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 8/5/2017, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank sẽ được giảm 15% giá trị tổng đơn hàng với mỗi giao dịch từ 500.000 đồng trở lên. 

Ngoài ra, khi mua tất cả các mặt hàng tại Emart Gò Vấp, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% giá trị hoá đơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank.

Chương trình áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên (Giá sau khi đã giảm trừ các khuyến mãi khác nếu có) đến hết ngày 7/5/2017.

>>> Ưu đãi tưng bừng mừng đại lễ 30/4 - 1/5

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif