Vẻ đẹp của tân Hoa hậu Thế giới 2019 - Người đẹp Jamaica
Đêm 14/12 theo giờ Hà Nội, tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World 2019) diễn ra ở London (Anh), người đẹp Toni-Ann Singh của Jamaica đã vượt qua hơn 100 thí sinh để giành vương miện. Đại diện của Việt Nam Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 12 chung cuộc.
Toni-Ann Singh, 23 tuổi, cao 1,67 m, đã chinh phục ban giám khảo bằng tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp tự nhiên. Trong đêm chung kết, người đẹp Jamaica không chỉ thể hiện khả năng ca hát truyền cảm mà còn có màn ứng xử thông minh và thuyết phục.
Cô cũng là một trong 10 thí sinh thắng giải Thử thách đối đầu khi trò truyện trực tiếp với Hoa hậu Thế giới 2018 để giới thiệu bản thân và thuyết trình dự án nhân ái. Toni-Ann Singh, hiện đang theo học ngành tâm lý và nghiên cứu về phụ nữ tại Đại học Florida (Mỹ), trở thành người đẹp thứ tư của Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới sau các năm 1963, 1976 và 1993.
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ophely Mezino (Pháp) và Á hậu 2 thuộc về Suman Rao (Ấn Độ). Những người đẹp còn lại trong Top 5 gồm Elis Miele Coelho (Brazil) và Nyekachi Doughlas (Nigeria). Đại diện của Việt Nam Lương Thùy Linh đã xuất sắc lọt vào Top 12 và đứng Top 6 Hoa hậu Nhân ái.
Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951. Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 ở Tam Á (Trung Quốc), người đẹp Mexico Vanessa Ponce De Leon đã đăng quang trong khi đại diện Việt Nam Trần Tiểu Vy lọt Top 30 chung cuộc và Top 5 Hoa hậu Nhân ái./.
>> Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
>> Người đẹp Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019
Tin liên quan
-
Đời sống
Nữ sinh 19 tuối đăng quang Hoa hậu Venezuela
18:13' - 02/08/2019
Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Venezuela đã diễn ra vào đêm 1/8 tại thủ đô Caracas và danh hiệu cao quý nhất của của cuộc thi đã thuộc về cô gái mang tên Thalia Olvino, hiện là một sinh viên 19 tuổi.
-
Kinh tế & Xã hội
Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng 200 đoàn viên làm sạch bờ biển Quảng Bình
21:56' - 19/07/2019
Ngày 19/7, tại bãi biển xã Cảnh Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tỉnh tổ chức chương trình "Hãy làm sạch biển", đồng hành với sự phát triển của du lịch Quảng Bình.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
World Cup 2026 “nóng” ngay từ ngày đầu mở bán vé
12:27'
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cho biết đã nhận được khoảng 5 triệu đơn đăng ký mua vé chỉ trong 24 giờ đầu tiên của giai đoạn rút thăm mua vé ngẫu nhiên cho World Cup 2026.
-
Kinh tế & Xã hội
Vụ nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Quảng Ngãi: Cơ sở chưa xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý
12:27'
Theo Sở Y tế Quảng Ngãi, đến ngày 15/12, các cơ sở y tế trên địa bàn đã tiếp nhận, điều trị cho hơn 100 người dân nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Hồng Vân.
-
Kinh tế & Xã hội
“Chiến dịch Quang Trung”: Viết tiếp câu chuyện nhân ái sau lũ dữ
12:25'
“Chiến dịch Quang Trung” ở tỉnh Khánh Hòa không đơn thuần là hoạt động khắc phục hậu quả thiên tai mà còn là minh chứng sinh động cho sức mạnh của con người.
-
Kinh tế & Xã hội
Đắk Lắk dồn lực hơn 3.800 tỷ đồng mở tuyến đường bộ ven biển chiến lược
11:30'
Tuyến đường bộ ven biển Đắk Lắk gần 26km, tổng vốn hơn 3.800 tỷ đồng đang được tăng tốc giải phóng mặt bằng, thi công và giải ngân, kỳ vọng tạo cú hích thúc đẩy tăng trưởng khu vực phía Đông tỉnh.
-
Kinh tế & Xã hội
Du lịch miền Tây “khát” nhân lực chất lượng
11:29'
Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long giàu tiềm năng nhưng doanh nghiệp tư nhân đang đối mặt nghịch lý “tuyển dễ, giữ khó” lao động.
-
Kinh tế & Xã hội
Ngành thuế Hà Nội quyết tâm hoàn thành chuyển đổi hộ kinh doanh
11:18'
Thành phố thực hiện quyết liệt Đề án 06, triển khai các chiến dịch 45 ngày đêm, 90 ngày đêm làm sạch dữ liệu và 60 ngày cao điểm.
-
Kinh tế & Xã hội
Điều tra vụ nghi ngộ độc bánh mì khiến hàng chục người nhập viện
10:25'
Cục An toàn thực phẩm yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc và xử lý nghiêm vụ hàng chục người tại Quảng Ngãi nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì của chuỗi Hồng Vân.
-
Kinh tế & Xã hội
Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Philippines: Thử thách lớn ở bán kết SEA Games 33
10:13'
Trận bán kết bóng đá nam SEA Games 33 giữa U22 Việt Nam vs U22 Philippines, diễn ra lúc 16h ngày 15/12, được chờ đợi như màn tái ngộ nhiều duyên nợ sau cuộc đối đầu tại bán kết U23 Đông Nam Á 2025.
-
Kinh tế & Xã hội
Tuyên Quang tìm động lực tăng trưởng mới từ kinh tế biên mậu
09:39'
Tuyên Quang đang có nhiều bước tiến tích cực trong phát triển kinh tế biên mậu khi hạ tầng cửa khẩu, logistics và cải cách thủ tục được đẩy mạnh, tạo thuận lợi cho giao thương với Trung Quốc.

Hoa hậu Thế giới 2018 người Mexico Vanessa Ponce de Leon trao vương miện cho người đẹp Toni-Ann Singh của Jamaica tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 ở London, Anh đêm 14/12/2019. Ảnh: AFP/TTXVN
Người đẹp Toni-Ann Singh của Jamaica đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019 tại vòng chung kết cuộc thi ở London, Anh đêm 14/12/2019. Ảnh: AFP/TTXVN