1. >

Vietcombank thành lập Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Facebook Share

BNEWS.VN Chủ tịch HĐQT Vietcombank kỳ vọng trong thời gian ngắn, Trường Đào tạo Vietcombank sẽ phát triển thành một cơ sở vượt trội về chất lượng, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo...

Vietcombank thành lập Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành (bên trái) và Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng (bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện – tân Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank. Nguồn: VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố quyết định thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank trên cơ sở nâng cấp, đổi tên Trung tâm Đào tạo. Trường có cơ cấu gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện, Chuyên gia tư vấn Vietcombank được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank; bà Lê Vân Trinh, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường; bà Phạm Thúy Nga, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Chính sách và Quản lý nhân sự Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 15/03/2019.

Đánh giá về đội ngũ nhân sự của Trường Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết: Người lãnh đạo cao nhất của Trường đào tạo Vietcombank là một Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân, có kinh nghiệm về quản lý cũng như công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, khảo thí và tư vấn các dịch vụ tài chính, có mối quan hệ với nhiều cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Các nhân sự khác đều đã từng có nhiều năm làm việc trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học….

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ. Nguồn: VCB

Trên cơ sở đó, Chủ tịch Nghiêm Xuân Thành cũng đã giao các nhiệm vụ cụ thể cho Ban giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank với kỳ vọng trong thời gian ngắn tới Trường Đào tạo Vietcombank sẽ phát triển để trở thành một cơ sở vượt trội về chất lượng, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược của Vietcombank là trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực.

>> Vietcombank miễn phí gửi tiết kiệm tự động trên VCB - iB@nking

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif