Vietjet Air công bố đường bay mới TP.HCM – Pattaya, Thái Lan

19:25' - 02/12/2019
BNEWS Ngày 2/12, Hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức công bố đường bay mới kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Pattaya của Thái Lan (qua sân bay U-Tapao).
Vietjet Air công bố đường bay mới TP.HCM  – Pattaya, Thái Lan. Ảnh: Vietjet Air

Đường bay mới sẽ đi vào khai thác từ ngày 23/12/2019, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay 1 giờ 30 phút.
Chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 13h25 và đến sân bay quốc tế U-tapao lúc 14h40, chiều ngược lại từ U-tapao khởi hành lúc 11h25 và đến Tp. Hồ Chí Minh lúc 12h55.
Với đường bay mới, Vietjet Air hiện là nhà khai thác lớn giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay, bao gồm: Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt - Bangkok, Tp. Hồ Chí Minh – Phuket/Chiang Mai và đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh – Pattaya.
Đại diện Vietjet Air cho hay, việc mở mới đường bay mới được mong đợi không chỉ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam của Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya là những điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thái Lan, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua hai sân bay Tân Sơn Nhất và U-Tapao.
Để chào mừng đường bay mới, Vietjet Air thực hiện chương trình khuyến mại với hơn 100.000 vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm các khoản thuế, phí) trong vòng 4 ngày từ 2 - 5/12/2019 trong khung giờ 12h-14h.
Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc tế bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh-Pattaya, Đà Lạt/Đà Nẵng/Đài Trung (Đài Loan- Trung Quốc)-Bangkok (Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani.
Thời gian bay từ 23/12/2019 đến 24/10/2020 (trừ các ngày lễ, tết). Chương trình áp dụng cho hình thức mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air” và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam mục “Đặt vé”./.

>> Vietjet khai trương nhiều đường bay mới giữa Việt Nam - Hàn Quốc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục