Vietjet Air tung 1 triệu vé 0 đồng trong khung giờ vàng 12h-14h
Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, tiếp nối chuỗi khuyến mại của chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, Vietjet Air mang đến 3 ngày vàng 23, 24, 25/5/2018 với 1.000.000 vé giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) vào khung giờ vàng 12h-14h tại website www.vietjetair.com. Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước, cho thời gian bay từ 20/8 – 31/12/2018 (trừ các ngày lễ tết).
Đại diện Vietjet Air cho hay, vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Hiện tại, Vietjet Air đang khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến nhiều nước trong khu vực.
- Từ khóa :
- vietjet air
- hàng không giá rẻ
- ngày vàng
- khung giờ vàng
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Vietjet Air chốt danh sách cổ đông chia cổ tức bằng cổ phiếu thêm 20%
15:49' - 21/05/2018
Những năm qua, Vietjet Air đều đặn chia cổ tức cho cổ đông với tỷ lệ cao, có năm trên 100%. Năm 2018, Vietjet Air đã thông qua kế hoạch chia cổ tức 50%.
-
Doanh nghiệp
Chuẩn bị mở 100 đường bay mới, Vietjet Air tuyển số lượng lớn tiếp viên
16:33' - 10/05/2018
Để chuẩn bị cho kế hoạch khai thác 100 đường bay quốc tế và nội địa trong năm 2018, Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc.
-
Doanh nghiệp
Vietjet Air ưu đãi lớn nhất trong năm với 2 triệu vé giá từ 0 đồng
16:28' - 08/05/2018
Theo hãng hàng không Vietjet Air, chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của hãng sẽ được triển khai với việc tung ra 2 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng cho đường bay trong nước và quốc tế.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tư dự án nông nghiệp công nghệ cao quy mô lớn tại Campuchia
19:43'
Với mô hình sản xuất nông nghiệp tích hợp - tuần hoàn - khép kín, THACO AGRI ước tính từ năm 2028, các dự án sẽ mang lại doanh thu xuất khẩu 800 triệu USD/năm.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp chủ động "bắt tay" để tăng khả năng cạnh tranh
19:00'
Trước bối cảnh thị trường trong và ngoài nước tiếp tục diễn biến khó lường, ngay từ đầu năm 2025, cộng đồng doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh đã chủ động “bắt tay” để tăng năng khả năng cạnh tranh.
-
Doanh nghiệp
Cần đảm bảo hài hòa quyền lợi người lao động khi thu bảo hiểm xã hội bằng cà phê
16:41'
Nhiều công nhân của Công ty Cà phê Ia Sao 1 và Công ty Cà phê 706 (thuộc Tổng Công ty Cà phê Việt Nam) phản ánh rằng, họ bị yêu cầu nộp bảo hiểm xã hội bằng cà phê.
-
Doanh nghiệp
Các "ông lớn" công nghệ Mỹ mất dần ánh hào quang
09:05'
Sức hấp dẫn của nhóm 7 "gã khổng lồ" công nghệ, gồm Apple, Microsoft, Alphabet, Amazon, Tesla, Nvidia và Meta, đang có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi giới đầu tư bắt đầu bán tháo và tìm kiếm cơ hội mới.
-
Doanh nghiệp
Shein đối mặt áp lực giảm định giá xuống còn 30 tỷ USD
20:55' - 17/02/2025
Theo nguồn tin thân cận, nhà bán lẻ thời trang nhanh Shein đang chịu áp lực phải giảm mức định giá xuống còn khoảng 30 tỷ USD, so với mức định giá trước đó cao gấp ba lần.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp ngành gỗ và nội thất chủ động mở rộng thị trường
15:03' - 17/02/2025
Ngay từ đầu năm, nhiều doanh nghiệp gỗ và nội thất đã chủ động đổi mới sản xuất và tích cực tìm kiếm cơ hội tiếp cận thị trường, khách hàng tiềm năng.
-
Doanh nghiệp
Ấn Độ đặt mục tiêu xuất khẩu dệt may đạt hơn 100 tỷ USD năm 2030
08:44' - 17/02/2025
Ngày 16/2, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết Ấn Độ đặt mục tiêu tăng gấp ba lần kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may, đạt hơn 100 tỷ USD vào năm 2030.
-
Doanh nghiệp
Apple lên kế hoạch bổ sung Apple Intelligence vào kính thực tế ảo Vision Pro
14:35' - 16/02/2025
Apple đang khẩn trương tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các thiết bị của mình để chiếm ưu thế trước các đối thủ.
-
Doanh nghiệp
OpenAI bác bỏ đề nghị mua lại ChatGPT của tỷ phú Elon Musk
09:39' - 16/02/2025
OpenAI- công ty phát triển chatbot AI ChatGPT cho biết, Hội đồng quản trị của công ty đã nhất trí bác bỏ đề nghị mua lại trị giá 97,4 tỷ USD từ tỷ phú Elon Musk.