1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vietjet huỷ 2 chuyến bay đi Đài Loan (Trung Quốc) chiều 24/8 do ảnh hưởng của bão Bailu

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay, nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS

Vietjet huỷ 2 chuyến bay đi Đài Loan (Trung Quốc) chiều 24/8  do ảnh hưởng của bão Bailu

Tối 23/8, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do  ảnh hưởng của bão Bailu tại Đài Loan (Trung Quốc), hai chuyến bay đi và đến Cao Hùng (Đài Loan - Trung Quốc) vào chiều 24/8 là VJ890 và VJ889 chặng Tp. Hồ Chí Minh – Cao Hùng – Tp. Hồ Chí Minh sẽ tạm ngừng khai thác.

Hành khách trên hai chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được dời lên hai chuyến bay sớm hơn cùng hành trình Tp. Hồ Chí Minh – Cao Hùng – Tp. Hồ Chí Minh là VJ886 và VJ885 khởi hành vào lúc 7:25 và 12:40 vào cùng ngày (giờ địa phương).

Đại diện Vietjet Air cho hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS.

Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif