Vietjet tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế từ ngày 21/1

12:47' - 17/01/2022
BNEWS Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 21/1.

Theo đó, hãng sẽ khai thác 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ 6 - 7 giữa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Suvarnabhumi, sân bay lớn nhất của Thái Lan.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn nhấn manh: "Việc khôi phục kết nối giữa hai trung tâm tài chính, du lịch và văn hoá của hai nước sẽ góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế, đáp ứng nhu cầu đi lại thực tế của người dân, đặc biệt trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và mùa cao điểm hè sắp tới”.

Tại Thái Lan, Vietjet cũng đang khai thác mạng bay nội địa rộng khắp kết nối Bangkok với các trung tâm du lịch và và kinh tế của xứ sở chùa vàng như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Hat Yai, Nakhon Si Thammarat, Surat Thani, Udon Thani, Khon Kae và Ubon Ratchathani bên cạnh các đường bay liên vùng khác.

Trước đó, từ ngày 1/1, Vietjet cũng đã mở bán vé và khai thác lại các chuyến bay thương mại quốc tế giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và Tokyo (Nhật Bản), Đài Bắc (Trung Hoa), Seoul (Hàn Quốc) và Singapore với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần cho mỗi đường bay.

Trong giai đoạn tiếp theo, Vietjet dự kiến sẽ mở lại toàn bộ các đường bay quốc tế mà hãng đã khai thác trước đây và mở thêm các đường bay xa hơn đến Ấn Độ, Nga...
Đại diện Vietjet cho biết, việc nối lại các chuyến bay thường lệ quốc tế đã được Vietjet chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, với những sản phẩm hàng không mới mẻ, chi phí hợp lý, mang đến cho hành khách trải nghiệm bay an toàn, tốt đẹp trên các tàu bay thế hệ mới. Để có một chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia như các quy định về hộ chiếu, vaccine, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú...

Đặc biệt, hành khách bay quốc tế cùng Vietjet đi từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ được tặng gói xét nghiệm PCR COVID-19 và xét nghiệm nhanh miễn phí tại các điểm xét nghiệm được chỉ định tại Việt Nam./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục