1. >

Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão LAN

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão LAN

Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão LAN. Ảnh minh hoạ: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão LAN đổ bộ vào khu vực Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Cụ thể, Vietnam Airlines thay đổi giờ bay các chuyến VN310, VN300 từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh đi sân bay Narita (Tokyo) và các chuyến VN330, VN320 từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh đi Osaka đêm 22/10/2017, rạng sáng 23/10/2017.

Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này dự kiến sẽ chậm từ 1 tiếng 40 phút đến 2 tiếng 30 phút so với kế hoạch.

Vietnam Airlines thay đổi giờ bay chuyến VN346 từ Hà Nội đi Nagoya đêm 22/10/2017, rạng sáng 23/10/2017. Thời gian khởi hành mới của chuyến bay này dự kiến sẽ chậm 6 tiếng so với kế hoạch.

Do ảnh hưởng dây chuyền, trong ngày 23/10/2017 các chuyến bay từ sân bay Narita (Tokyo) đến Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh sẽ chậm từ 2 tiếng đến 2 tiếng 30 phút; chuyến bay từ Nagoya đến Hà Nội sẽ chậm 4 tiếng. Các chuyến bay khác giữa Việt Nam và Nhật bản trong thời gian này khai thác bình thường.

Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải điều chỉnh do ảnh hưởng của cơn bão LAN. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nhật Bản trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình cơn bão và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể truy cập website www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines.

Để liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng, hành khách tại Việt Nam gọi số 1900 1100, hành khách tại Nhật Bản gọi số +84 24 38320 320./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Việc thanh toán không dùng tiền mặt là một bước đi hướng đến phát triển Chính phủ điện tử. Tuy nhiên thực tế, tỉ lệ người dân Việt Nam dùng tiền mặt để thanh toán vẫn còn rất cao do e ngại các hình thức thanh toán mới.

ncif