Vietnam Airlines đưa hơn 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết

16:32' - 01/02/2019
BNEWS Vietnam Airlines được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn vận chuyển hơn 1.000 người lao động tiêu biểu tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai về quê ăn Tết.
Hơn 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Ảnh: Vietnam Airlines
Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 1/2 đến 3/2 (Ngày 27 đến 29 tháng Chạp âm lịch), Vietnam Airlines được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn vận chuyển hơn 1.000 người lao động tiêu biểu tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai về quê ăn Tết.
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ thực hiện bốn chuyến bay dành riêng cho 720 người lao động từ Tp. Hồ Chí Minh về quê ăn Tết, gồm hai chuyến bay đi Hà Nội vào ngày 1/2, một chuyến bay đi Vinh (Nghệ An) vào ngày 2/2 và một chuyến bay đi Đồng Hới vào ngày 3/2.
Ngoài các chuyến bay này, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh đã đặt thêm 350 ghế cho người lao động trên sáu chuyến bay thường lệ của Vietnam Airlines, nâng tổng số lao động được hỗ trợ lên hơn 1.000 người.
Theo tiêu chí của Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Tp. Hồ Chí Minh và các đơn vị, 1.000 người lao động được hỗ trợ vé máy bay về quê ăn Tết là những người có thành tích xuất sắc trong năm 2018 hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận.
Chương trình tặng vé máy bay cho người lao động tiêu biểu không chỉ là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực để người lao động nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất, có thêm các sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm mới.
Vietnam Airlines đã sắp xếp tăng cường các chuyến bay trong dịp cao điểm, bố trí tàu bay Airbus A321 để chuyên chở người lao động và đảm bảo người lao động được phục vụ theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 4 sao trong suốt hành trình. Đây là nỗ lực của Hãng hàng không Quốc gia trong việc thực hiện cam kết trách nhiệm xã hội và sát cánh cùng các hoạt động hỗ trợ, phát triển cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục