Vietnam Airlines hợp tác với tập đoàn khách sạn IHG phát triển du lịch nội địa

09:11' - 17/12/2021
BNEWS Hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy và đổi điểm thưởng với IHG Rewards, một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất thế giới.

Vietnam Airlines vừa ký hợp tác với IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng không và khách sạn có phạm vi hoạt động quốc tế được kỳ vọng sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng, cũng như thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

Ảnh: Buổi ký kết hợp tác giữa hai bên. Ảnh: Vietnam Airlines

Với thỏa thuận này, hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến từ tập đoàn IHG như giảm giá phòng, dịch vụ ẩm thực, ưu tiên nhận phòng sớm và trả phòng muộn, miễn phí đồ uống chào đón khi nhận phòng…
Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy và đổi điểm thưởng với IHG Rewards, một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất thế giới.

Ông Đinh Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Với tiềm lực của Vietnam Airlines và IHG, hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những kết quả tích cực trong tương lai. Điều này càng có ý nghĩa hơn, khi ngành hàng không, du lịch, khách sạn vừa trải qua đại dịch COVID-19, sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và IHG chắc chắn sẽ góp phần kích thích nhu cầu du lịch, đón đầu giai đoạn mở cửa du lịch sắp tới của Việt Nam”.

Ông Andrew Davidson, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc của IHG nhấn mạnh: “Thỏa thuận ký kết đánh dấu một bước tiến tích cực trong việc chào mừng du khách nội địa, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón tiếp du khách quốc tế khi Việt Nam mở cửa trở lại. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines và góp phần vào quá trình phục hồi du lịch Việt Nam”.

Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines được hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh: Vietnam Airlines
Các ưu đãi sẽ được áp dụng trên các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của IHG tại Việt Nam từ nay đến 1/12/2022. Cụ thể, ưu đãi dành cho hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines sẽ được áp dụng tại 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng IHG tại Việt Nam bao gồm: Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, InterContinental Grand Hồ Tràm, InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Saigon, InterContinental Nha Trang, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, InterContinental Danang Sun Peninsula, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và InterContinental Hanoi Landmark72.
Sắp tới vào năm 2022, Regent Phú Quốc, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre và khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm sẽ được thêm vào danh sách các khách sạn áp dụng ưu đãi sau khi khai trương.
Với vai trò là hãng Hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines khai thác mạng đường bay rộng lớn gồm hơn 100 đường bay kết nối 22 điểm đến nội điạ và 35 điểm đến quốc tế. Còn IHG là tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực khách sạn cao cấp có trụ sở tại Anh, vận hành 17 thương hiệu với gần 6.000 khách sạn trên hơn 100 quốc gia./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục