1. >

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Seoul

Facebook Share

BNEWS.VN Vietnam Airlines vừa khai trương đường bay mới Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc) – Nha Trang tại hai đầu sân bay Cam Ranh và Incheon với hai chuyến bay đầu tiên lần lượt mang số hiệu là VN440 và VN441.

Vietnam Airlines khai trương đường bay Nha Trang - Seoul

Lễ khai trương đường bay tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN


Ngày 27/3, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo điều kiện cho hành khách từ thành phố biển Nha Trang và các tỉnh lân cận có thêm cơ hội trải nghiệm du lịch, khám phá văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi; đồng thời triển khai thỏa thuận hợp tác xúc tiến thương mại, du lịch, hàng không giữa Vietnam Airlines và UBND tỉnh Khánh Hòa, Vietnam Airlines vừa khai trương đường bay mới Nha Trang – Seoul (Hàn Quốc) – Nha Trang tại hai đầu sân bay Cam Ranh và Incheon với hai chuyến bay đầu tiên lần lượt mang số hiệu là VN440 và VN441. 

Ông Lưu Anh Tuấn, Trưởng đại diện chi nhánh Vietnam Airlines tại Hàn Quốc cho biết: “Vietnam Airlines bắt đầu khai thác chuyến bay đến Hàn Quốc từ năm 1993 trên đường bay duy nhất lúc bấy giờ từ Seoul tới Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm, Vietnam Airlines liên tục mở rộng mạng bay tại thị trường Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng giữa hai nước.

Khai thác chuyến bay đầu tiên số hiệu VN440 từ sân bay Cam Ranh tới Hàn Quốc. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Nha Trang là thành phố thứ 4 tại Việt Nam sau Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng được Vietnam Airlines khai thác trực tiếp và đưa tổng số chuyến bay mỗi tuần giữa Hàn Quốc và Việt Nam lên 53 chuyến”. 

Đường bay Nha Trang – Seoul được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Cam Ranh lúc 21h35 phút các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ Nhật và từ sân bay Incheon lúc 6h20 phút (giờ địa phương) các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm, Chủ Nhật với thời gian bay khoảng 5 tiếng. Khung giờ khởi hành thuận tiện giúp du khách có trọn vẹn thời gian khám phá cả hai thành phố xinh đẹp này./.

>> Vietnam Airlines tăng chuyến từ Tp. Hồ Chí Minh đi Singapore và Đài Bắc

>> Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới trên các chuyến bay ngắn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif