Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi

16:10' - 03/10/2017
BNEWS Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng.
Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing Ngành hàng Sữa Bột (Vinamilk) phát biểu tại Lễ mừng thọ và hội thảo chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Vinamilk

Hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến năm 2018. Mới đây, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Mai Thanh Việt, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk cho biết, Chương trình được tiếp nối với hội thảo chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho người cao tuổi với sự tư vấn của bác sỹ Lê Kim Huệ đến từ Trung tâm dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Mai  Thanh Việt cho biết thêm,  là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng. Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho gần 400.000 người cao tuổi.

Ngoài các hoạt động hữu ích như đo loãng xương và tư vấn thông tin chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi, một hoạt động khác có ý nghĩa rất lớn đã được diễn ra. Lễ mừng thọ cho 28 cụ ông và cụ bà đã được tổ chức cùng niềm vui chung được chia sẻ với gần 1.000 người tham dự trong khán đài.

Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn & chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Tp. Hồ Chí Minh tổ chức mừng thọ cho các Cụ trên 80 tuổi trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho người cao tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc; hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam” đến năm 2018, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi “Sống vui – sống khỏe – sống thọ” bên gia đình và con cháu”.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém; Vinamilk CanxiPro - sản phẩm bổ sung canxi và đạm collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khoẻ, sản phẩm Vinamilk Diecerna – giúp bình ổn đường huyết cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao./.

>>>Đã chọn được đơn vị tư vấn bán 3,33% vốn điều lệ của Vinamilk​

>>>Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới

>>>Vinamilk chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng lũ

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục