Vinamilk đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi
Buổi lễ được phối hợp tổ chức bởi Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP Hồ Chí Minh và nhà tài trợ Vinamilk Sure Prevent, nhằm chào mừng Ngày quốc tế Người Cao Tuổi, đồng thời hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.
Nhân dịp này, Lãnh dạo của Hội chữ thập đỏ TPHCM, Hội người cao tuổi TPHCM và Hội đồng UBND cũng đến tham dự, bày tỏ sự kính trọng và đề cao vai trò quan của người cao tuổi trong công tác giáo dục, định hướng và động viên lớp trẻ, đồng thời cổ vũ phong trào chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam.
Tiếp nối chương trình, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn đến từ Đại Học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã có buổi tư vấn tận tình với về cách chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật cho người cao tuổi tham dự.
Đại diện ban lãnh đạo Vinamilk, ông Nguyễn Văn Quang – Giám đốc kinh doanh TP.HCM chia sẻ tại hội thảo, từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho 600.000 người cao tuổi.
Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn & chăm sóc sức khỏe người cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ mừng thọ cho các Cụ trên 80 tuổi tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.
Xuyên suốt chương trình, Vinamilk Sure Prevent cũng tổ chức các hoạt động đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. Đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,…ở người cao tuổi.
Hoạt động ý nghĩa này đã được các cụ hưởng ứng nhiệt tình, góp phần nâng cao tinh thần “Sống vui – sống khỏe – sống thọ” của cộng đồng người cao tuổi.
Tin liên quan
-
Phân tích doanh nghiệp
Vinamilk và Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác chiến lược
20:46' - 02/09/2018
Vinamilk và Bệnh Viện Chợ Rẫy ký Hợp tác chiến lược về chăm sóc dinh dưỡng và đào tạo chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng chuyên sâu với tiêu chuẩn quốc tế.
-
Chứng khoán
Vinamilk chốt quyền trả cổ tức tỷ lệ 20%
09:00' - 16/08/2018
Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk - mã: VNM) vừa thông báo chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền nhận tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt.
-
Kinh tế số
Vinamilk giới thiệu sữa tươi 100% A2 tại Việt Nam
11:50' - 13/08/2018
Đàn bò A2 của Vinamilk đã cho ra đời lô sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk 100% A2 đã được bán ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk Giấc mơ sữa Việt.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệp
Lợi nhuận Vinatex tăng hơn 14% giữa áp lực suy giảm đơn hàng toàn cầu
20:43' - 12/06/2026
Ngày 12/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức họp báo công bố kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2026.
-
Phân tích doanh nghiệp
Samsung tăng tốc chuyển đổi AI tạo sinh vào môi trường làm việc
15:16' - 11/06/2026
Theo Phóng viên TTXVN, bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung Electronics ngày 11/6 cho biết sẽ bắt đầu triển khai chính thức các dịch vụ AI tạo sinh bên ngoài cho nhân viên từ ngày hôm sau.
-
Phân tích doanh nghiệp
Cà Mau gỡ khó thủ tục, đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp
19:54' - 08/06/2026
Tại Cà Mau, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2030 toàn tỉnh phát triển 20.000 doanh nghiệp, trung bình có 8 doanh nghiệp/1.000 dân.
-
Phân tích doanh nghiệp
Gần 95.000 doanh nghiệp thành lập mới sau 5 tháng
11:31' - 04/06/2026
Hoạt động đăng ký doanh nghiệp tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh so với cùng kỳ.
-
Phân tích doanh nghiệp
Tiêu thụ điện tăng kỷ lục, PC Nghệ An căng mình vận hành lưới điện
16:59' - 28/05/2026
Những ngày cuối tháng 5/2026, thời tiết trên địa bàn Nghệ An diễn biến hết sức cực đoan khi nắng nóng gay gắt kéo dài.

Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người cao tuổi tới tham dự. Ảnh: Vinamilk
PSG TS BS Nguyễn Anh Tuấn - Đại học Y Dược Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Vinamilk
Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh miền Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Vinamilk
Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Trưởng ban nhãn hiệu Sữa bột phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Vinamilk
Nghệ sỹ ưu tú Minh Vương biểu diễn trên sân khấu. Ảnh: Vinamilk