Vinpearl tung 7 gói ưu đãi lớn cho mùa hè này

16:03' - 17/05/2020
BNEWS Từ 16/5 đến 15/6, Vinpearl triển khai chương trình Đại khuyến mại “Du lịch Free – Book Vinpearl đi” với 7 gói ưu đãi hấp dẫn.

Cơ hội hoàn tiền 100% với gói “Cashback” là ưu đãi hấp dẫn nhất của chương trình “Đại khuyến mại Vinpearl”. Theo đó, du khách đặt phòng khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được hoàn trả 100% chi phí dưới hình thức ghi nhận tín dụng tại chỗ để chi tiêu cho các dịch vụ khác trong thời gian lưu trú.

Du khách có cơ hội tận hưởng tất cả dịch vụ 5 sao trong hệ sinh thái Vinpearl bao gồm ẩm thực, spa, vui chơi giải trí, đánh golf hay các hoạt động trải nghiệm như lặn biển, các hoạt động thể thao dưới nước, đạp xe...

Đặc biệt, du khách đặt phòng tại một số khu nghỉ dưỡng thuộc quần thể Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng - Hội An từ 2 đêm trở lên theo giá niêm yết sẽ được miễn phí vé máy bay khứ hồi.

Du khách cũng có thể lựa chọn một trong số những “đặc quyền” như vui chơi giải trí không giới hạn tại các công viên VinWonders và Vinpearl Safari hay miễn phí phụ thu lên đến 2 người ở cùng phòng tối đa 3 người lớn, 1 trẻ em hoặc 2 người lớn, 2 trẻ em.

Cùng với đó là tặng ngay một liệu trình spa 60’ cho 2 người và miễn phí luyện tập tại các sân golf có địa hình độc đáo và đầy thách thức.

Tại 11 thành phố trên cả nước, du khách có thể đặt phòng các khách sạn nội đô hoặc các căn hộ khách sạn Vinpearl với mức chi phí từ 519.000 đồng/người và được tặng 01 bữa tối trị giá 350.000 đồng/người. Các thành viên nhí trong gia đình sẽ được miễn phí 1 buổi học bơi và huấn luyện những kỹ năng dưới nước.

 
Ngoài ra, Vinpearl hợp tác với các hãng hàng không đưa ra “Kỳ nghỉ trọn gói - Summer Combo” đã bao gồm vé máy bay và lưu trú với ưu đãi lên tới 20% so với giá công bố.

Trước đó, Vinpearl đã triển khai liên tục 2 chương trình kích cầu trực tuyến “Mega Sale” và “Summer Deal” từ cuối tháng 4/2020, thu hút hơn 5 triệu lượt khách hàng quan tâm. Cùng với hàng loạt chuỗi ưu đãi hấp dẫn tiếp nối, Vinpearl góp phần tạo hưởng ứng tích cực chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, từng bước tạo đà hồi phục mạnh mẽ cho du lịch nội địa.

Tại Vinpearl và VinWonders, hệ thống kiểm soát dịch bệnh 3 lớp luôn ở chế độ hoạt động 24/24, đảm bảo điều kiện kiểm soát dịch bệnh. 

Du khách có thể đặt phòng và mua vé tại: https://www.vinpearltravel.vn ;
Website:https://www.vinpearltravel.vn;https://www.vinpearl.com/, https://www.vinwonders.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/vinwonders.safari/; https://www.facebook.com/Vinpearl/;
Hotline để giải đáp thắc mắc và tư vấn hỗ trợ đặt vé: 1900 1901

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục