Vụ bắt cóc con tin ở Moskva: Trụ sở ngân hàng bị gài mìn

19:50' - 23/05/2020
BNEWS Hiện lực lượng phản ứng nhanh trực thuộc lực lượng Vệ quốc Nga đã có mặt tại hiện trường. Cảnh sát đang tiến hành đàm phán với kẻ bắt cóc.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, kẻ bắt cóc con tin tại chi nhánh ngân hàng Alfa Bank ở trung tâm thủ đô Moskva tung tin đã gài mìn tòa nhà trụ sở ngân hàng này và đòi ngân hàng phải cung cấp một khoản tiền lớn. Hiện lực lượng phản ứng nhanh trực thuộc lực lượng Vệ quốc Nga đã có mặt tại hiện trường. Cảnh sát đang tiến hành đàm phán với kẻ bắt cóc.

Theo mô tả của cơ quan bảo vệ pháp luật, kẻ bắt cóc mặc áo khoác đen, mặc quần thể thao, đeo mặt nạ màu đen. Hãng tin TASS cho biết kẻ bắt cóc mang theo một túi màu vàng và nói rằng bên trong chứa thiết bị nổ.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành phân luồng giao thông gần hiện trường, chặn các hướng đến gần tòa nhà trụ sở chi nhánh ngân hàng Alfa Bank.

Trước đó, TASS dẫn nguồn trong cơ quan thực thi pháp luật cho biết đang tiến hành kiểm tra thông tin về việc một người lạ mặt đang giữ nhiều người làm con tin tại một ngân hàng ở trung tâm Moskva. Đối tượng này còn đe dọa cho nổ chi nhánh ngân hàng cùng với những người có mặt./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục