1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ cháy khách sạn ở Ấn Độ: Con số thương vong tiếp tục tăng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo số liệu cập nhật công bố trưa 12/2, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra sáng cùng ngày tại khách sạn Arpit Palace ở khu vực Carol Bagh (thủ đô New Delhi), Ấn Độ đã tăng lên 17 người.

Vụ cháy khách sạn ở Ấn Độ: Con số thương vong tiếp tục tăng

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại khách sạn Arpit Palace ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 12/2/2019. Ảnh: NDTV/ TTXVN

Phát biểu với hãng tin AFP, một quan chức của lực lượng cứu hộ, ông Sunil Choudhary, cho biết đã có 17 nạn nhân thiệt mạng, trong đó có một trẻ em. Ít nhất 35 người đã được cứu thoát.

Trước đó, đám cháy bùng phát lúc 4h35 giờ địa phương (5 giờ 05 giờ Việt Nam) tại nhà kho của khách sạn Arpit Palace, nằm ở khu vực đông dân cư của New Delhi.

Mặc dù các đơn vị cứu hỏa và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa và đưa người ra khỏi khu vực nguy hiểm, song thiệt hại vẫn rất lớn./.

>>> Cháy chung cư, ít nhất 3 người thiệt mạng, 16 người bị thương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif