1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

World Cup 2022: Tuyển Việt Nam nhận thưởng 5,6 tỷ đồng sau trận thắng UAE

Facebook Share

BNEWS.VN Mục tiêu trong trận đấu tới của Đội tuyển Việt Nam là nỗ lực hết mình để giành thành tích tốt nhất trong trận đấu tới gặp Đội tuyển Thái Lan.

World Cup 2022: Tuyển Việt Nam nhận thưởng 5,6 tỷ đồng sau trận thắng UAE

Pha ghi bàn từ cú sút xa mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam của tiền đạo Tiến Linh ở phút 44. Ảnh: Trọng Đạt - TTXVN

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: Ngay sau khi giành chiến thắng 1 - 0 trước Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong tối 14/11, thầy trò Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng nóng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn C.T.Group.

Như vậy, với thành tích thi đấu xuất sắc vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trong thời gian vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đã nhận được tổng cộng 5,6 tỷ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các doanh nghiệp.

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng 3 đợt gồm: 1 tỷ đồng khi thắng Malaysia trên sân nhà trong ngày 10/10, 800 triệu đồng khi thắng Indonesia trên sân khách trong ngày 15/10, 1 tỷ đồng khi thắng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất trên sân nhà trong ngày 14/11.

Ngoài ra, Đội tuyển Việt Nam còn nhận được 1 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, 500 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko, 300 triệu đồng từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam khi giành chiến thắng trước Đội tuyển Malaysia; 1 tỷ đồng từ Tập đoàn C.T.Group khi giành chiến thắng trước Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Ngay sau chiến thắng 1 – 0 trước Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất trong tối 14/11, Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ cùng các tuyển thủ Việt Nam trở lại tập luyện ngay trong ngày 15/11 để chuẩn bị cho trận đấu tới gặp Đội tuyển Thái Lan trong tối 19/11 tới, trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

Mục tiêu trong trận đấu tới của Đội tuyển Việt Nam là nỗ lực hết mình để giành thành tích tốt nhất trong trận đấu tới gặp Đội tuyển Thái Lan./.

>> Gia hạn hợp đồng ba năm với huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif