1. >

Xác định nguyên nhân vụ sập sàn bê tông làm 4 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15/5, một nhóm thợ gồm 7 người đang làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Nga, bất ngờ sàn bê tông bị đổ sập.

Xác định nguyên nhân vụ sập sàn bê tông làm 4 người thương vong

Ngày 16/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu về nguyên nhân gây sập sàn bê tông khiến 2 người chết, 2 người bị thương vào chiều 15/5 tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Nga (ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Theo đó, sàn bê tông thi công chưa đảm bảo kỹ thuật, gặp gió mạnh đã dẫn đến rung lắc và đổ sập.

Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai Phạm Văn Cộng cho biết: Sàn bê tông này nằm ở tầng 2, mới được làm vào ngày 11/5, chưa khô. Vì sàn còn yếu, thiếu các trụ chống đỡ nên vào chiều 15/5 có mưa lớn, gió mạnh khiến sàn bị rung lắc và sụp đổ. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng công an tiến hành điều tra, đưa ra kết luận cuối cùng.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15/5, một nhóm thợ gồm 7 người đang làm việc tại Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Tiến Nga, bất ngờ sàn bê tông bị đổ sập. Hậu quả, anh Lê Minh Hoàng (43 tuổi, ngụ xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) và Hán Minh Huân (35 tuổi, quê xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị bê tông đè chết tại chỗ, 2 người khác bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu./.

>>>Đứt dây cáp trò chơi siêu nhún: Nữ du khách ngã văng và đập người xuống sàn bê tông

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif