1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xe giường nằm lật trên Quốc lộ 6, bảy người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 3 giờ ngày 27/12, tại km 197+300 trên Quốc lộ 6 thuộc địa phận huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La), một xe khách giường nằm đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Sơn La đã lao vào vệ đường và lật ngang.

Xe giường nằm lật trên Quốc lộ 6, bảy người bị thương

Vụ việc làm 7 người bị thương.

Hành khách đi trên xe và hành lý được đưa ra ngoài. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 27B-001.09 chạy tuyến Hà Nội – Điện Biên khi đang vào cua đã bất ngờ mất lái, va vào lan can phòng hộ và thành cống bê tông cốt thép rồi lật ngang xuống rãnh thoát nước.

Trên xe lúc này có khoảng 30 hành khách. Trong số 7 người bị thương có 2 người bị thương nặng, phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Tại hiện trường, xe ô tô bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng làm hỏng một đoạn lan can phòng hộ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng huyện Mộc Châu đã có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu và phân làn, đảm bảo giao thông./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif