Xe chở hàng lậu tự gây tai nạn trong đường hầm vượt sông Sài Gòn

11:40' - 13/12/2019
BNEWS Sáng 13/12, tại khu vực đường hầm vượt sông Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khi một chiếc xe 7 chỗ mất lái đâm vào dải phân cách trong hầm.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng lực lượng chức năng phát hiện tài xế gây tai nạn chở trên xe gần 16 ngàn bao thuốc lá hiệu Jet và Hero.
Cụ thể, vào 6 giờ 20 ngày 13/12, xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 51F- 406.52 đang di chuyển vào đường hầm vượt sông Sài Gòn, hướng từ Quận 1 sang Quận 2 đã bất ngờ mất lái đâm vào giải phân cách trong hầm.

Ngay sau  khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông Bến Thành phối hợp với Ban Quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Vụ tai nạn không có thương vong về người nhưng khiến khu vực này ùn tắc nhiều giờ. Tới gần 9 giờ ngày 13/12, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa.
Đáng chú ý, cơ quan chức năng phát hiện trên xe 7 chỗ có gần 16 ngàn bao thuốc lá hiệu Jet và Hero, nhiều biển số giả và cả dụng cụ sử dụng ma túy.

Qua làm việc, tài xế khai là Trương Minh Nhật (sinh năm 1997, quê Sóc Trăng), nhận chở thuê thuốc lá cho một người chưa rõ danh tính. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục