Xe ô tô lao xuống sông Hồng, 2 người chết

09:00' - 26/12/2017
BNEWS Khoảng 21 giờ ngày 25/12, tại nhà hàng Thuyền Chài (tổ 6, phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái), một ô tô con đã lao xuống sông Hồng khi đang lùi khiến 2 người ngồi trong xe tử vong.

Theo Công an thành phố Yên Bái, chiếc xe bị chìm sâu xuống nước chừng 5-6m. Người cầm lái là bác sỹ Phạm Văn Thuận - Phó trưởng Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái; người ngồi cùng xe là bác sỹ Ngô Văn Sinh, Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.
Sau khi xảy ra tai nạn, Công an thành phố Yên Bái cùng với lực lượng cứu hộ đã khẩn trương cứu nạn nhưng do nước sông sâu và chảy xiết, lại không có thợ lặn nên việc cứu nạn rất khó khăn. Đến khoảng 2 giờ 30 phút ngày 26/12, các lực lượng cứu hộ mới trục vớt được ô tô lên bờ nhưng các nạn nhân đều đã tử vong.
Thông tin ban đầu, trước khi xe bị rơi xuống sông, anh Thuận lùi xe giúp anh Sinh (chủ xe) vì anh Sinh thấy mệt. Có thể anh Thuận đã đạp nhầm giữa chân ga với chân phanh làm xe lùi một đoạn dài hất tung một số chậu hoa rồi mới lao xuống sông Hồng.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>>Tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục