BNEWS Vào khoảng 9 giờ ngày 17/7, tại Km 1556 + 673.34, Quốc lộ 1A đoạn qua cầu Đạo Long 2, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người bị thương nặng.
Theo các nhân chứng, xe tải biển kiểm soát 77C 100.64 do Trần Văn Thiên (sinh năm 1984, ngụ tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) điều khiển, trên xe có hai phụ xe là Dương Minh Trí (sinh năm 1987) ngụ tại Bình Định và một người tên là Long; trên xe chở hơn 1.300 con gà thịt, lưu thông theo hướng từ tỉnh Bình Thuận ra Khánh Hòa, khi đến khu vực trên thì bất ngờ mất lái, đâm vào thanh chắn bảo vệ hành lang cầu rồi lao thẳng xuống sông Dinh.
Vụ tai nạn khiến tài xế Thiên bị thương nặng, phụ xe Dương Minh Trí bị gãy chân, người dân đã khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã có mặt tại hiện trường tổ chức cứu hộ, phân luồng đảm bảo giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ./.
Tin liên quan
Xe container đổ dốc mất lái đâm 2 xe máy, 2 người tử vong
Sáng 14/6, đã xảy ra vụ va chạm giữa xe container và hai xe máy xảy ra tại cầu Phú Mỹ, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh khiến hai người tử vong.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiĐồng Nai di dời lưới điện, gỡ điểm nghẽn thi công cầu Nha Bích
Theo Công ty Điện lực Đồng Nai, khu vực thi công cầu Nha Bích và đường dẫn có 21 vị trí trụ điện trung áp nằm trong diện phải di dời.
-
Kinh tế xã hộiViệc đăng ký xét tuyển của thí sinh THPT Chuyên Tuyên Quang không làm ảnh hưởng đến thí sinh khác
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thường xuyên theo dõi, chỉ đạo và nhấn mạnh việc xử lý phải bảo đảm đồng thời hai nguyên tắc: giữ nghiêm kỷ cương, bảo đảm sự nghiêm minh, công bằng của kỳ thi.
-
Kinh tế xã hộiBảo vệ môi trường khu vực dự án xây dựng Cảng hàng không Quảng Trị
Trước đó, TTXVN đã đưa tin, nhiều hộ dân tại các thôn Lâm Xuân, Nhĩ Hạ, Nhĩ Trung, xã Cửa Việt phải sống trong cảnh ô nhiễm không khí khi bụi từ công trường dự án Cảng hàng không Quảng Trị.
-
Kinh tế xã hộiĐẩy nhanh dự án kè biển, chặn nguy cơ biển xâm thực tại Đắk Lắk
Người dân ở các làng chài ven biển tỉnh Đắk Lắk luôn sống thấp thỏm, lo âu khi tình hình triều cường xâm thực ngày càng diễn biến phức tạp.
-
Kinh tế xã hộiHà Nội dự kiến tháng 9 công bố quy hoạch thoát nước mới
Dự kiến trong tháng 9/2026, quy hoạch thoát nước và thoát nước thải của Hà Nội sẽ được phê duyệt và công bố công khai để các đại biểu HĐND thành phố cũng như nhân dân Thủ đô theo dõi, giám sát.
-
Kinh tế xã hộiDự án Đường tỉnh 878 ở Đồng Tháp bị trì trệ do nạn đào lấy đất trái phép
Ban Quản lý dự án nhận định, việc đào lấy đất không chỉ làm phát sinh khối lượng so với thiết kế, có nguy cơ làm tăng chi phí đầu tư mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công.
-
Kinh tế xã hộiKhi chế độ dinh dưỡng được "thiết kế" phù hợp cho từng nhu cầu sức khỏe
Theo các chuyên gia, cùng với sự gia tăng của các bệnh không lây nhiễm và xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, dinh dưỡng cá nhân hóa sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới.
-
Kinh tế xã hộiCảng thị cổ Trung Phường Đà Nẵng: Đánh thức di sản 2.000 năm tuổi
Cảng thị cổ Trung Phường (nay là thôn Trung Phường, xã Duy Nghĩa, thành phố Đà Nẵng) từng là cảng thị quốc tế nhộn nhịp, có niên đại khoảng hai nghìn năm, sau đó bị cát biển vùi lấp qua nhiều thế kỷ.
-
Kinh tế xã hộiĐại sứ quán Ấn Độ cảm ơn sự hỗ trợ của Việt Nam sau vụ tai nạn ca nô tại Phú Quốc
Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã bày tỏ lời cảm ơn tới chính quyền và người dân Việt Nam vì sự hỗ trợ và chia sẻ sau vụ lật ca nô chở khách tại vùng biển Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ thiệt mạng.












