Xử phạt nhóm thanh niên hút thuốc gây cháy tại cây xăng
Theo quy định, mức xử phạt đối với hành vi này là từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, Công an xã Tiền Phong cũng lập hồ sơ xử lý đối với nhóm thanh niên trên về hành vi liên quan đến vi phạm trật tự an toàn giao thông như không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, chở quá từ 3 người trở lên...
Trước đó, theo thông tin từ clip đăng tải trên mạng xã hội, khoảng 20 giờ 45 phút ngày 31/7, tại cây xăng thuộc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, có 3 đối tượng không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên chiếc xe SH đi vào đổ xăng.Lúc này, thấy 3 đối tượng đang chuẩn bị hút thuốc thì nữ nhân viên của cây xăng đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, cả 3 thanh niên vẫn tỏ thái độ giễu cợt, cười đùa.
Không dừng lại ở đó, đối tượng H.M.D còn cố tình cúi đầu vào gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc và ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng hốt tháo chạy. Rất may, ngọn lửa cũng đã được dập tắt nên không có thiệt hại về người và tài sản./.>>An Giang: Cháy lớn tại cây xăng làm 1 người chết, 2 người bị thương
- Từ khóa :
- hà nội
- mê linh
- cháy cây xăng
- hút thuốc tại cây xăng
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Cháy nhà kho sản xuất nhang trầm của Chùa Thanh Tâm
08:55' - 19/07/2020
Vụ cháy lớn tại nơi sản xuất nhang trầm hương của Chùa Thanh Tâm (tỉnh Bình Phước) đã gây thiệt hại nặng nề.
-
Kinh tế tổng hợp
Hai đám cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản
20:44' - 18/07/2020
Hồi 15 giờ 30 phút, ngày 18/7, tại khu Trang Liệt (phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ cháy ở xưởng phun sơn đồ gỗ khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
FBI điều tra hình sự đối với cựu Giám đốc FBI và CIA
16:26'
Ngày 8/7, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã mở cuộc điều tra hình sự đối với cựu Giám đốc FBI James Comey và cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo trung ương (CIA) John Brennan.
-
Kinh tế và pháp luật
Booking.com đối mặt vụ kiện tập thể ở Hà Lan
15:34'
Ngày 8/7, ơ quan giám sát người tiêu dùng của Hà Lan thông báo hơn 200.000 người đã đăng ký tham gia vụ kiện tập thể nhằm vào Booking.com - một nền tảng đặt phòng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ gần 1 tấn pháo nổ liên tỉnh
14:33'
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội vừa ra Quyết định khởi tố vụ án sản xuất, buôn bán hàng cấm xảy ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Đồng Nai và một số tỉnh, thành phố khác.
-
Kinh tế và pháp luật
Hơn 5 triệu khách hàng bị ảnh hưởng trong vụ tấn công mạng nhằm vào hãng hàng không Qantas
13:05'
Ngày 9/7, hãng hàng không Qantas của Australia xác nhận 5,7 triệu khách hàng đã bị ảnh hưởng trong vụ tấn công mạng xảy ra vào cuối tháng 6.
-
Kinh tế và pháp luật
Ô tô đâm liên hoàn nhiều xe máy trên đường Trần Đại Nghĩa (Hà Nội)
12:45'
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, ô tô đã va chạm liên hoàn với 9 xe máy và 1 xe máy điện. Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương phải đưa đi cấp cứu, 4 người khác bị xây xát nhẹ.
-
Kinh tế và pháp luật
Thành phố Hồ Chí Minh: Phát hiện 186 đối tượng dương tính ma túy tại 3 quán bar
09:36'
Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện 186/364 khách và nhân viên dương tính với chất ma túy, thu giữ hơn 100gram ma túy tổng hợp các loại; 57 bình khí cười và nhiều vật chứng có liên quan.
-
Kinh tế và pháp luật
UBS đối mặt vụ kiện liên quan đến sự sụp đổ của Credit Suisse
18:12' - 08/07/2025
Ngân hàng UBS bị cáo buộc rằng ngân hàng Credit Suisse (đã được USB mua) trước đây đã lừa đảo nhà đầu tư bằng những tuyên bố gây hiểu nhầm về tình hình tài chính trước khi sụp đổ vào tháng 3/2023.
-
Kinh tế và pháp luật
Z Holding và những cái tên đứng sau trong vụ sản xuất sữa giả HIUP 27
15:45' - 08/07/2025
Trước diễn biến của vụ án sản xuất và buôn bán thực phẩm giả mang nhãn hiệu HIUP 27, dư luận đặt ra nhiều câu hỏi về Công ty Cổ phần Z Holding là ai, đóng vai trò gì trong vụ án?
-
Kinh tế và pháp luật
Nam Phi sẽ thực hiện giấy phép du lịch điện tử bắt buộc
09:01' - 08/07/2025
Bộ trưởng Nội vụ Nam Phi, Leon Schreiber, ngày 7/7 đã công bố hệ thống thị thực kỹ thuật số toàn diện sẽ sớm bắt buộc đối với tất cả những người nhập cảnh vào quốc gia này.