1. >
Hàng hoáBất động sản

Yên Bái tiêu hủy gần 9.500 sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc

Facebook Share

BNEWS.VN Cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái vừa phối hợp các đơn vị liên quan tiêu hủy gần 9.500 hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Yên Bái tiêu hủy gần 9.500 sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc

Cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái vừa phối hợp các đơn vị liên quan tiêu hủy gần 9.500 sản phẩm hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hàng hóa vi phạm tại Cục quản lý thị trường Yên Bái chuẩn bị mang đi tiêu hủy. Ảnh: nguồn Tổng cục Quản lý thị trường

Theo Cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái, số hàng hóa bị tiêu hủy gồm 9.480 sản phẩm bánh, kẹo các loại đã hết hạn sử dụng, đồ chơi trẻ em chứa các dung dịch, hóa chất không rõ thành phần, không có tem nhãn mác hoặc có nhưng không bảo đảm hợp chuẩn, hợp quy.

 Hầu hết các sản phẩm này đều nhập lậu từ Trung Quốc vào thị trường Yên Bái được các Đội Quản lý thị trường thuộc Cục Quản lý thị trường Yên Bái phát hiện và tịch thu.

Ngoài ra, lực lượng Quản lý thị trường còn tiêu huỷ 18 bình chứa khí cười N2O. bằng cách đốt và chôn lấp tại bãi rác Bình Sơn, xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif