1. >

Youtube chính thức cho ra mắt dịch vụ Youtube Music

Facebook Share

BNEWS.VN Trang chia sẻ video YouTube của Google sẽ chính thức cung cấp dịch vụ chọn lọc âm nhạc mới có tên Youtube Music từ ngày 22/5.

Youtube chính thức cho ra mắt dịch vụ Youtube Music

Biểu tượng YouTube. AFP/TTXVN

Dịch vụ này trước tiên sẽ hoạt động tại Mỹ, Australia, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ được mở rộng ra nhiều nước khác.

Theo thông báo ngày 16/5, Youtube cho biết dịch vụ Youtube Music có chèn quảng cáo sẽ được cung cấp miễn phí. Với dịch vụ này, những người yêu nhạc có thể tự tạo các danh sách sản phẩm âm nhạc yêu thích của riêng mình từ lịch sử truy cập cá nhân và các dịch vụ từng sử dụng.

Cùng với Youtube Music, Youtube cũng sẽ sớm cho ra mắt dịch vụ âm nhạc tính phí YouTube Music Premium. Các thành viên cũ của Youtube chỉ phải trả 9,99 USD/tháng mà không bị quấy rầy bởi các quảng cáo, trong khi các thành viên mới phải trả mức phí 11.99 USD/tháng để sử dụng dịch vụ này.

YouTube Music Premium là dịch vụ "nâng cấp" so với YouTube Red - một dịch vụ âm nhạc trả phí theo hình thức thuê bao./.

>>> Google, YouTube lọt tốp 10 thương hiệu được ưa chuộng tại Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, ngày 10/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận 10 và huyện Nhà Bè.

ncif