1. >

Air Seoul mở đường bay tới Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Air Seoul Inc., một công ty con cung cấp dịch vụ bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc), ngày 17/5 cho biết họ sẽ mở một đường bay mới tới Đà Nẵng trong tuần này.

Air Seoul mở đường bay tới Việt Nam
Đây là một động thái có thể làm tăng sự cạnh tranh giữa các hãng hàng không của Hàn Quốc trong việc cung cấp dịch vụ bay tới địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích.

Chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh lúc 10:20 tối 18/5 (giờ Hàn Quốc), sử dụng loại máy bay Airbus A321-200 (195 ghế). Theo kế hoạch dịch vụ bay đó sẽ được tiến hành hàng ngày. Hiện nay, sáu hãng hàng không của Hàn Quốc đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng không tới Đà Nẵng, thành phố thu hút khoảng 500.000 du khách Hàn Quốc mỗi năm.

Air Seoul hiện vận hành sáu chiếc A321, trong đó có hai chiếc 220 ghế và bốn chiếc 195 ghế. Với số máy bay trên, hãng hàng không giá rẻ này đang cung cấp dịch vụ bay tới 16 thành phố của bốn nước gồm Nhật Bản, Campuchia, Malaysia  và Mỹ, và Đặc khu hành chính Đặc Hong Kong (Trung Quốc).

Hãng này có kế hoạch đưa thêm một chiếc A321 vào đội bay của họ trong nửa cuối năm nay.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif