1. >

1 triệu vé Vietjet giá rẻ trong "Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2016"

Facebook Share

BNEWS.VN Tham gia sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2016, Vietjet sẽ tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt trên website: www.vietjetair.com trong ngày 30/9.

1 triệu vé Vietjet giá rẻ trong "Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2016"

Vietjet khuyến mại vé máy bay trong ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu 30/9. Ảnh: Vietjet

Tại sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” 30/9, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ dành tặng 1 triệu vé máy bay với mức giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h và từ 68.000 đồng tại website www.vietjetair.com cho thời gian còn lại trong ngày.

Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế từ 30/10/2016  đến 31/03/2017, riêng các đường bay TP.Hồ Chí Minh – Hongkong (Trung Quốc) thời gian áp dụng từ 09/12/2016, Tp.Hồ Chí Minh – Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) & Hải Phòng – Seoul (Hàn Quốc) từ 12/12/2016.

Ông Desmond Lin - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Ngày hội mua sắm trực tuyến với nhiều tiện ích là hoạt động nên được triển khai thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng online ngày càng cao của khách hàng. Vietjet không chỉ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đi kèm cho khách hàng khắp thế giới thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.”

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 2016 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử tổ chức thường niên. Hiện có gần 300 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia, trong đó có hơn 100 doanh nghiệp, thương hiệu và chuỗi cửa hàng lớn có uy tín với rât nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau.

Theo dự báo của các chuyên gia, trong vòng 5 năm tới, mỗi người Việt Nam sẽ dành khoảng 350 USD (khoảng 8 triệu đồng) chi cho mua sắm qua mạng mỗi năm, gấp hơn 2 lần so với số liệu 2015.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevedo cảnh báo “mối đe dọa của chủ nghĩa bảo hộ thương mại vẫn hiện hữu” và khẳng định “thương mại và công nghệ là những giải pháp” cho sự phát triển thế giới. Phát biểu trên được đưa ra tại cuộc họp báo ngày 10/12 về Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 11 vừa khai mạc tại thủ đô Buenos Aires của Argentina.