CHUYỂN ĐỘNG DN

Bảo hiểm 150 triệu USD cho sự cố của Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VNTheo hợp đồng ký kết, hợp đồng bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ cho đội bay gồm 28 chiếc, 112 phi công và kỹ thuật viên.

Ông Nguyễn Quan Hưng - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt (ngoài cùng bên phải) tại lễ ký kết. Ảnh: Thùy Dương/BNEWS/TTXVN

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết đã trở thành nhà bảo hiểm của Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) giai đoạn 2016 – 2017 với mức trách nhiệm được bảo hiểm cao nhất là 150 triệu USD cho mỗi sự cố và tổng cộng cho cả năm.

Theo hợp đồng ký kết, hợp đồng bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ cho đội bay gồm 28 chiếc, 112 phi công và kỹ thuật viên.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tham gia bảo hiểm mọi rủi ro thân máy bay bao gồm phụ tùng, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm rủi ro chiến tranh và các rủi ro tương tự, bảo hiểm tai nạn thành viên tổ bay của VN

Là doanh nghiệp hàng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm và quản lý rủi ro, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt một lần nữa được lựa chọn là nhà bảo hiểm của Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam giai đoạn 2016 - 2017.

Tổng Công ty Bay Trực thăng là một trong những nhà khai thác dịch vụ bay trực thăng hàng đầu Đông Nam Á, được khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và an toàn.

Với năng lực kinh nghiệm và cam kết chặt chẽ của các bên tham gia liên danh, VNH cũng hy vọng chương trình bảo hiểm hàng không giai đoạn 2016 - 2017 sẽ thành công tốt đẹp, góp phần vào thành công chung của VNH cũng như nâng cao năng lực của Bảo hiểm Bảo Việt./.

Thùy Dương/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.