1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Bình Dương: Hàng trăm công nhân nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Do công nhân nhập viện số lượng lớn ngay trong thời điểm chuyển ca trực nên bệnh viện đã huy động toàn bộ các y, bác sĩ hết ca trực tiếp tục ở lại bệnh viện để tiếp nhận cấp cứu

Bình Dương: Hàng trăm công nhân nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

Các công nhân đang nằm cấp cứu tại phòng khám đa khoa. Ảnh: Huyền Trang/TTXVN

Đến 19 giờ phút tối 1/11, các bệnh viện, phòng khám đa khoa trên địa bàn TX.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương liên tiếp có hàng trăm công nhân Công ty TNHH Apparel Far Eastern (Việt Nam) tại Thuận An, Bình Dương đến cấp cứu, điều trị và kiểm tra sức khỏe.

Tại bệnh viện đa khoa thị xã Thuận An, các công nhân nhập viện cho biết, trong buổi cơm chiều lúc 17h các công nhân đã tiêu thụ gần 2000 suất ăn có các món: canh chua, cá chả, gà kho xả, đu đủ xào . Ngay sau đó nhiều công nhân xuất hiện các triệu chứng chứng đau đầu, nôn ói, rối loạn tiêu hóa, mệt lả và đi ngoài nhiều lần. Các bác sĩ bệnh viện đa khoa thị xã Thuận An cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 100 bệnh nhân cùng có các triệu chứng trên.

Do công nhân nhập viện số lượng lớn ngay trong thời điểm chuyển ca trực nên bệnh viện đã huy động toàn bộ các y, bác sĩ hết ca trực tiếp tục ở lại bệnh viện để tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho các công nhân và tiến hành xác nhận nguyên nhân. Bệnh viện phải tận dụng hội trường để tiếp nhận, điều trị và theo dõi sức khỏe cho các ca nhẹ. Một số ca nặng đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương .Công ty TNHH Apparel Far Eastern (Việt Nam) Bình Dương có hơn 6.000 công nhân, hàng ngày các công nhân tiêu thụ khoảng 8000 suất ăn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.