1. >

Cứu hộ thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu trên biển Cà Mau

Facebook Share

BNEWS.VN Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng Bộ đội Biên phòng Cà Mau đã cứu hộ thành công 7 thuyền viên trong vụ chìm tàu trên biển ngày 13/9.

Cứu hộ thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu trên biển Cà Mau

Cứu hộ thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu trên biển Cà Mau. Ảnh minh họa: TTXVN phát


Khoảng 10 giờ ngày 13/9, tàu cá CM-95889TS, do ông Lê Duy Tiến, ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) làm thuyền trưởng, hành nghề câu mực, đang hoạt động cách cửa Kinh Hội, huyện U Minh 22 lý về hướng Tây Nam thì bị phá nước, chìm.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Khánh Hội lập tức cử lực lượng ra ứng cứu, đồng thời thông báo cho các phương tiện hoạt động gần khu vực biết tiếp ứng. May mắn, cả 7 thuyền viên đều
được cứu vớt thành công và đưa vào bờ an toàn vào cùng ngày 13/9.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 11/9, trên vùng biển Phú Tân (huyện Phú Tân), cách cửa biển Cái Đôi Vàm khoảng 3 hải lý, cũng xảy ra vụ chìm tàu. Khi đó trên tàu có 3 người và đã được cứu vớt
an toàn.

Tính từ đầu năm đến nay tỉnh Cà Mau có 25 phương tiên bị chìm, 16 người chết trên biển, 14 người rơi xuống biển mất tích, 7 người bị thương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.