1. >

Đua nhau săn iPhone7 giá 9 triệu, điều hoà giá 1 ngàn đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Online Friday 2016 đã chính thức mở cửa lúc 00:00 đêm qua với hơn 365.000 sản phẩm khuyến mại.

Đua nhau săn iPhone7 giá 9 triệu, điều hoà giá 1 ngàn đồng

Một sản phẩm giá sốc đang xuất hiện trên Online Friday Hot Deal. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Theo số liệu cập nhật đến trưa ngày 2/12, số lượt truy cập trang web này là 1 triệu, lượt hiển thị trang lên đến 7 triệu.

Theo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương), Online Friday được thực hiện nhằm mang lại những khuyến mại đầy ưu đãi cho khách hàng và để quảng bá tên tuổi các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ngay sau thời điểm mở bán 30 phút, vào lúc 12 giờ 38 phút đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày: iPhone7 chính hãng FPT giá 9.390.000VNĐ (Chín triệu ba trăm chín mươi ngàn).

Đến thời điểm 10h sáng 2/12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” đã đạt đến con số hơn 100.000 người. Theo Ban Tổ Chức, hiện vẫn còn đến 9 chiếc điện thoại iPhone7 giá 9 triệu dành cho các chủ nhân may mắn.

Tuy nhiên, đừng chỉ chú ý đến iPhone mà bỏ qua các deal sốc khác trong dịp Online Friday năm nay như 4 chiếc điều hoà Nagakawa giá 1 ngàn đồng chỉ dành cho 4 người nhanh tay và may mắn nhất trong ngày.

Ngoài ra, Online Friday có những sản phẩm bếp từ giảm đến 60% (từ 13 triệu xuống còn hơn 6 triệu đồng), các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí cũng có giá chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.