1. >

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt hoạt động trở lại

Facebook Share

BNEWS.VN Đường bay Cần Thơ-Đà Lạt được khai thác do Vietravel thuê chuyến của Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO) bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) với thời gian bay chỉ hơn 1 giờ.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt hoạt động trở lại

Trưa 20/12, Công ty Du lịch Vietravel phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ và UBND tỉnh Lâm Đồng chính thức khai thác trở lại đường bay Cần Thơ-Đà Lạt (Lâm Đồng), sau đợt bay thử nghiệm thành công vào tháng 5/2015.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt hoạt động trở lại. Ảnh: vietravel.com

Chuyến bay cất cánh từ Đà Lạt lúc 12 giờ 55 phút đến Cần Thơ lúc 13 giờ 55 và khởi hành tại Cần Thơ lúc 14 giờ 25 phút đến Đà Lạt lúc 15 giờ 20 phút.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt khởi hành vào các ngày thứ ba, thứ năm và chủ nhật với tần suất 3 chuyến/tuần; với giá vé từ 399.000 đồng/lượt đến 1.550.000 đồng/lượt bao gồm thuế và phí.

Ông Trương Văn Vinh, Giám đốc Vietravel Cần Thơ và khu vực Tây Nam Bộ cho biết, đường bay Cần Thơ - Đà Lạt hoạt động trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, cũng như du lịch khám phá giữa hai điểm đến hấp dẫn Cần Thơ - Đà Lạt của người dân 2 địa phương và nhiều tỉnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Theo ông Vinh, trong ngày khởi hành đầu tiên, tổng lượt khách bay đường bay Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng) đạt gần 80% số chỗ. 

Thời gian tới Vietraval sẽ tiên phong, tập trung khai thác các thế mạnh về đường bay thẳng nối liền các thành phố du lịch trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu đi lạ i, du lịch, nghỉ dưỡng của người dân.

Phía Vietravel cho biết, ngày 31/12/2015, Vietravel sẽ phối hợp với Cần Thơ và UBND tỉnh Khánh Hòa khai trương đường bay mới Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) chỉ với hơn 1 giờ bay thẳng.

Chuyến bay được thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco), với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ ba, thứ năm và chủ nhật. Giá vé đường bay Cần Thơ - Nha Trang từ 399.000 đồng/lượt đến 1.899.000 đồng/lượt, đã bao gồm thuế và phí./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về, các phật tử cùng du khách thập phương lại nô nức trẩy hội Chùa Hương, hành trình về một miền đất phật. Lễ hội Chùa Hương 2018 kéo dài suốt 3 tháng xuân và là lễ hội dài nhất trong năm. Lễ hội Chùa Hương năm nay có chủ đề ‘Lễ hội kỷ cương, văn minh du lịch’’.