1. >

EVN phát động hiến máu nhân đạo lần II

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 13/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát động Tuần lễ hồng EVN lần II.

EVN phát động hiến máu nhân đạo lần II

Đông đảo CBCNV EVN tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Ngọc Hà - TTXVN

Với thông điệp “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, Tuần lễ hồng EVN lần II diễn ra từ ngày 12 – 17/12/2016 tại tất cả các đơn vị thuộc EVN trên toàn quốc. Thủ đô Hà Nội là địa điểm phát động đầu tiên, tiếp theo sẽ là các thành phố lớn khác như Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam ông Dương Quang Thành cho hay, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần I (tháng 1/2016) đã thành công tốt đẹp, Tập đoàn đã đóng góp cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc trên 4.586 đơn vị máu. Tháng 12 này cũng đúng dịp lượng máu dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi đang khan hiếm.

Ông Dương Quang Thành kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta tại Tuần lễ hồng EVN lần II.

Bên cạnh đó, EVN cũng trao tặng 50 phần quà hỗ trợ cho bệnh nhân, các em bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương với mong muốn “Thắp sáng niềm tin”, đem tới mùa xuân ấm áp để các em và gia đình có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật.

Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần II, Tập đoàn Điện lực Việt Nam không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2016) và hưởng ứng thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”, EVN đã và đang triển khai rất nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ cộng đồng, xem đây là nhiệm vụ chính trị xã hội quan trọng của Tập đoàn và các đơn vị, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Tập đoàn kinh tế Nhà nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của EVN đối với cộng đồng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.