1. >

Giá vàng hôm nay 13/11 tăng nhẹ

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 13/11 có biến động nhẹ so với trước đó.

Giá vàng hôm nay 13/11 tăng nhẹ

Giá vàng trong nước hôm nay 13/11 tăng nhẹ. Ảnh: reuters

Giá vàng SJC niêm yết lúc 8 giờ 12 phút hôm nay tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn đứng ở mức 36,43 - 36,65 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên tuần trước (11/11).

Lúc 8 giờ 30 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,49 – 36,55 triệu đồng/lượng, chỉ nhích nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên hôm qua (12/11).

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 34 phút được niêm yết ở mức 36,48 - 36,56 triệu đồng/lượng. Mức giá này không biến động so với chốt phiên trước đó.

Nhìn lại thị trường tuần qua, giá vàng trong nước giao dịch trong phạm vi hẹp và có ít sự thay đổi. Giá vàng tăng giảm nhỏ giọt đã khiến cho nhà đầu tư gần như không tham gia vào thị trường. Chênh lệch giữa thị trường trong nước và quốc tế khoảng 1,4 triệu đồng mỗi lượng.

Ở hầu hết các phiên trong tuần, giá vàng ghi nhận những mức tăng giảm giá không đáng kể và chưa tạo được sức hấp dẫn cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư. Đan xen các phiên trong tuần, thị trường vàng trong nước vẫn ghi nhận hoạt động phát sinh ở cả chiều mua lẫn bán, nhưng không có các mã giao dịch nổi trội.

Theo một số doanh nghiệp, các nhà đầu tư dường như vẫn còn dè dặt và tập trung chính là những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Ở những phân khúc khác, nhiều khách hàng vẫn đang ấp ủ, kiên trì, chờ đợi những đợt sóng mạnh mẽ hơn.

>>> Giá vàng tăng giảm nhỏ giọt, kém hấp dẫn nhà đầu tư

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 5 ngày vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc điểm thi THPT quốc gia 2018 cao bất thường tại Hà Giang, đến ngày 17/7 kết luận sai phạm về vụ việc được công bố khiến thí sinh và xã hội có phần nhẹ nhõm. Tuy nhiên, điều mà họ mong mỏi là vụ việc này phải được xử lý đến nơi đến chốn để trả lại niềm tin của xã hội đối với kỳ thi có tính chất quyết định tương lai của đa phần thí sinh.