THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sản

Hải sản ở 4 tỉnh miền Trung: Loại nào là an toàn?

Facebook Share

BNEWS.VNXin mời quý vị theo dõi clip sau về danh sách các loại hải sản ở tầng nổi được cho là an toàn theo nhận định của Tổng cục Thủy sản.

Theo Kết luận và thông báo của Bộ Y tế về diễn biến hải sản tại các tỉnh khu vực miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế tại cuộc giao ban báo chí ngày 20/9 thì tất cả hải sản cá ngừ, cá thu, cá nục các loại, cá chỉ vàng, cá bạc má, cá hố, cá cam, cá trích, cá cơm và các loại hải sản khác sống ở tầng nổi, hải sản ở đầm nuôi tại 4 tỉnh miền Trung đều có thể làm thực phẩm.

Các loại hải sản khác như ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá và các loại hải sản khác sống ở tầng đáy trong vòng bán kính 20 hải lý chưa an toàn để làm thực phẩm.

Danh sách các loại hải sản an toàn tại Miền Trung

VNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Tại thành phố New York-Mỹ vẫn có những hàng rong trên phố, thế nhưng những hàng rong này lại được cấp phép, hoạt động theo quy định chặt chẽ của chính quyền địa phương.