THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sản

Jetstar khuyến mại 20.000 vé máy bay giá siêu rẻ

Facebook Share

BNEWS.VNHãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện đợt bán 20.000 vé máy bay với mức giá chỉ từ 16 nghìn đồng/chặng trên 20 đường bay nội địa và quốc tế.

Jetstar khuyến mại 20.000 vé máy bay giá siêu rẻ. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Đây là một trong những chương trình khuyến mại lớn đầu năm 2016 được Jetstar Pacific thực hiện nhằm mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại cho cộng đồng.

Thời gian bán vé áp dụng từ 11 giờ 00 ngày thứ Hai 04/01/2016 đến hết ngày thứ Tư 06/01/2016, trên tất cả các kênh bán bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, giá vé 16 nghìn đồng/chặng sẽ xuất hiện trên 15 đường bay nội địa: Giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Vinh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn, Chu Lai, Đồng Hới; Giữa Buôn Ma Thuột – Chu Lai, Vinh, Thanh Hóa; 5 đường bay quốc tế giữa: Hà Nội – Bangkok, Hồng Kông, giữa Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, Bangkok và giữa Đà Nẵng – Singapore (khai thác bởi Jetstar Asia). 5 đường bay còn lại sẽ áp dụng mức giá rẻ linh hoạt.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang khai thác 32 đường bay nội địa và quốc tế. Năm 2015 Hãng liên tục mở nhiều đường bay, mới đây Jetstar Pacific cũng đã công bố đưa thêm 3 máy bay Airbus A320 để phục vụ Tết Bính Thân 2016, tăng chuyến trên 12 đương bay để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, hiện cả nước có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy là có rất nhiều sinh viên mặc dù chưa ra trường nhưng đã tìm được công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Vừa học, vừa làm không chỉ giúp các em có thêm thu nhập mà còn có kinh nghiệm thực tế làm hành trang cho con đường lập nghiệp sau này.