1. >

Jetstar Pacific khai trương đường bay Chu Lai–Buôn Ma Thuột

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không Jetstar Pacific khai trương đường bay mới giữa Chu Lai và Buôn Ma Thuột. Đây là tuyến đường hàng không dân dụng mới nhất được khai thác bằng máy bay hiện đại Airbus A320 tại Việt Nam

Jetstar Pacific khai trương đường bay Chu Lai–Buôn Ma Thuột


Jetstar pacific mở đường hàng không giữa Chu Lai - Buôn Ma Thuột. Ảnh: Jetstar pacific

Ngày 27/10, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay mới giữa Chu Lai (Quảng Nam) và Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), phục vụ nhu cầu của nhân dân các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Buôn Ma Thuột cùng các khu vực lân cận. Đồng thời, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch, giao thương kinh tế khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đây là tuyến đường hàng không dân dụng mới nhất được thiết lập tại Việt Nam, được Jetstar Pacific khai thác bằng máy bay hiện đại Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông, tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Chuyến bay từ sân bay Chu Lai có số hiệu BL230, cất cánh lúc 13 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ Buôn Ma Thuột đi Chu Lai có số hiệu BL231 cất cánh lúc 14 giờ 50 phút. Tổng thời gian bay 50 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên tuyến bay mới này sẽ góp phần giúp cho người dân tiếp cận dễ dàng hơn với việc đi lại bằng máy bay. Mặc dù mới chỉ triển khai trong một thời gian ngắn, hiện đã có gần 2.000 khách mua vé giữa Chu Lai và Buôn Ma Thuột.

Ngày 25/10 vừa qua, Jetstar Pacific cũng đã mở thêm 2 đường bay mới kết nối giữa Huế - Đà Lạt, tuần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật và giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Pleiku có tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Nhân dịp mở 3 đường bay mới, Jetstar Pacific đã triển khai chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên 25 đường bay nội địa và quốc tế.

Giá vé khứ hồi chỉ từ 450 nghìn đồng tùy theo đường bay, do hệ thống máy tính tự động phân phối từ 11 giờ 00 ngày 26/10/2015 đến hết ngày 28/10/2015 tại tất cả các kênh bán, bao gồm trang web www.jetstar.com, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. Giá vé này áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập trang web www.jetstar.com hoặc liên hệ tổng đài 19001550 để biết thêm chi tiết./.

Quang Toàn


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của hai cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Triều và Mỹ-Triều trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua, con đường phi hạt nhân hóa từng bước bán đảo Triều Tiên và cải cách kinh tế được lãnh đạo Triều Tiên lựa chọn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho kinh tế khu vực và thế giới.