1. >

MB hỗ trợ VietJet 500 tỷ đồng mua tàu bay

Facebook Share

BNEWS.VN MB cấp tín dụng ngắn hạn nhằm bổ sung vốn lưu động và thanh toán tiền trả trước mua tàu bay của VietJet với hạn mức 500 tỷ đồng, đồng thời xem xét tài trợ dài hạn đầu tư mua mới tàu bay .

MB hỗ trợ VietJet 500 tỷ đồng mua tàu bay

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và hãng hàng không VietJet vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực; bao gồm cấp tín dụng ngắn hạn và xem xét tài trợ dài hạn đầu tư mua mới 1 - 2 tàu bay từ hãng Airbus.

MB và VietJet Air ký kết thỏa thuận tài chính với mục đích mua tàu bay mới. Ảnh: Ngân hàng TMCP Quân đội

Cùng với đó, hai bên cũng thỏa thuận cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, vận tải hàng không chất lượng với chính sách ưu đãi… Hai đơn vị cũng phối hợp triển khai các giải pháp công nghệ tích hợp sử dụng dịch vụ MB.Plus của MB để mua vé máy bay VietJet.

Cho vay thuê và mua máy bay là một hoạt động tài chính hấp dẫn bởi tính quốc tế hóa cao, tài sản đảm bảo là máy bay có giá trị minh bạch và thanh khoản toàn cầu. Với việc tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, VietJet đã và đang mở rộng thêm mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách.

Ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT MB hy vọng hợp tác này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội cho VietJet và MB, mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng./.

Đỗ Huyền/BNEWS - TTXVN


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đề xuất sẽ tăng phí lòng đường, hè phố sử dụng để trông giữ ôtô tại khu vực lõi đô thị từ 80.000 lên 240.000 đồng/m2/tháng. các tuyến phố nằm trong khu vực đường vành đai 1 tăng từ 60.000 lên 150.000 đồng/m2/tháng; lòng đường, hè phố các tuyến nằm trong đường vành đai 2, vành đai 3 tăng từ 45.000-60.000 đồng lên từ 60.000- 80.000 đồng/m2/tháng.