1. >

Ngân hàng Chính sách Xã hội chủ động ứng phó với bão số 1

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội vừa có công điện gửi các chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội một số tỉnh nhằm chủ động đối phó với diễn biến của cơn bão số 1.

Ngân hàng Chính sách Xã hội chủ động ứng phó với bão số 1

Ngân hàng Chính sách Xã hội chủ động ứng phó với bão số 1. Ảnh: TTXVN

Cụ thể, Công điện yêu cầu Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang và Bắc Ninh thường xuyên theo dõi diễn biến của cơn bão, phối hợp với địa phương và khách hàng vay vốn nắm bắt kịp thời những thiệt hại do bão gây ra.

Căn cứ theo mức độ thiệt hại của từng khoản vay, Ngân hàng Chính sách Xã hội nơi cho vay phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn khách hàng lập hồ sơ và thực hiện đề nghị xử lý nợ rủi ro theo quy định.

Về khắc phục thiệt hại do bão gây ra, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội yêu cầu Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội địa phương báo cáo Chủ tịch UBND, Trưởng ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách Xã hội cùng cấp về các biện pháp xử lý nợ bị thiệt hại, tạo điều kiện cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khắc phục hậu quả do thiên tai, khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

>>> Cuối ngày hôm nay sẽ khôi phục cấp điện cho Hà Nội và 29 trạm bơm tiêu úng

>>> Bão số 1 gây thiệt hại lớn về người và tài sản

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.