Samsung phản bác xuất hiện lỗi ở Galaxy S8
Thông tin trên được công bố ngày 19/4, thời điểm Samsung chính thức mở bán sản phẩm này lần đầu tại thị trường Hàn Quốc.
Ngày 19/4, Samsung khẳng định hiện tượng vết mờ màu đỏ xuất hiện trên màn hình hiển thị của một số sản phẩm Galaxy S8 không thể được coi là lỗi của sản phẩm bởi người dùng có thể dễ dàng tự điều chỉnh thông qua chức năng cài đặt hiển thị màu sắc có sẵn trong máy.Samsung đưa ra thông báo trên sau khi xuất hiện thông tin phản ánh của một số khách hàng về việc phát hiện vết mờ màu đỏ không tự nhiên ở màn hình hiện thị trên một số diễn đàn trên mạng từ chính quê nhà Hàn Quốc.Một số chuyên gia công nghiệp cho rằng "lỗi" này có thể dẫn đến các vấn đề phức tạp hơn. Cũng có ý kiến cho rằng sự cố màn hình phát sinh do con chíp của máy bị lỗi.
Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là công nghệ cải tiến của Samsung, giúp các "tín đồ" của hãng trải nghiệm màn hình mờ đỏ, thay thế màn hình hiển thị có màu xanh truyền thống của màn hình Amodel - công nghệ màn hình phát quang hữu cơ ma trận động do chính Samsung sáng tạo.
Trong khi đó, giới quan sát khẳng định vấn đề gặp phải ở màn hình hiển thị không liên quan đến vấn đề an toàn và không có lý do gì tiến hành thu hồi sản phẩm này. Họ khẳng định chỉ có một số ít điện thoại được đem triển lãm gặp vấn đề này.Hôm 29/3 vừa qua, Samsung cho ra mắt hai phiên bản Galaxy S8 và S8+ tại một sự kiện truyền thông ở New York (Niu Yoóc, Mỹ). Với màn hình cong có kích thước lần lượt là 5.8 inch (14,7 cm) và 6.2 inch, Galaxy S8 và S8+ tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói Bixby nhằm cạnh tranh với đối thủ Siri (Apple), Assistant (Google) và Alexa (Amazon). Tính năng nổi bật nhất của dòng Galaxy mới là thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display) giúp mở rộng tối đa màn hình. Samsung hi vọng với sản phẩm này hãng sẽ giành lại vị trí số 1 trên thị trường sau bê bối tham nhũng cũng như sự cố cháy nổ pin ở điện thoại dòng Galaxy Note 7.Samsung cũng cho biết chỉ tính riêng tại thị trường nội địa, trong đợt đặt hàng diễn ra từ ngày 7/4 đến 17/4 vừa qua, hơn 1 triệu điện thoại Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã được đặt mua, phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng mà các sản phẩm từng ra mắt trước đó của hãng điện tử này đạt được. Dự kiến, dòng điện thoại mới sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào ngày 21/4, hai ngày sau khi Samsung mở bán tại Hàn Quốc./.- Từ khóa :
- samsung
- galaxy s8
- lỗi sản phẩm
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Galaxy S8 và S8 Plus gây "bão" trước ngày ra mắt
13:01' - 19/04/2017
Hai “siêu phẩm” công nghệ của Samsung đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng trong những ngày chuẩn bị trình làng tại Việt Nam.
-
Kinh tế Thế giới
Galaxy S8 vừa "đập hộp" đã cán mốc 260.000 sản phẩm được đăng ký
10:57' - 19/04/2017
Galaxy S8 Sam Sung đã đạt mốc 260.000 bản đăng ký với 3 nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất toàn quốc ngay trong ngày ra mắt đầu tiên 19/4.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế số
Quản trị dữ liệu tập trung giúp tránh lãng phí, tối ưu khai thác khi xây dựng chính phủ số
20:54' - 31/07/2025
Các quốc gia áp dụng dữ liệu tập trung trong quản lý công không chỉ tối ưu về mặt chi phí mà còn tăng hiệu suất xử lý hồ sơ lên tới 25–35% nhờ giảm thủ tục trung gian và truy cập tức thời.
-
Kinh tế số
Trang bị kỹ năng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ
16:28' - 24/07/2025
Trong nền kinh tế số, doanh nghiệp; đặc biệt là các doanh nghiệp do nữ làm chủ cần trang bị kiến thức nền tảng về “phòng vệ số” để đảm bảo an toàn vận hành và hành trình phát triển của doanh nghiệp
-
Kinh tế số
Đề xuất hỗ trợ người dân tối đa 2,5 triệu đồng để lắp điện mặt trời mái nhà
22:13' - 19/07/2025
Tuy nhiên, tổng số tiền hỗ trợ không vượt quá 2,5 triệu đồng/hộ. Chính sách dự kiến có hiệu lực đến ngày 1/1/2031
-
Kinh tế số
Nhiều chuyến bay quốc tế bị ảnh hưởng do cơn bão số 3
22:10' - 19/07/2025
Trước đó, trong ngày 19/7, do thời tiết xấu tại các sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, nhiều chuyến bay của hãng đã phải tạm dừng khai thác, chuyển hướng hạ cánh tại sân bay khác
-
Kinh tế số
Thông hầm Đèo Ngang nối Quảng Trị với Hà Tĩnh
12:46' - 16/07/2025
Sáng 16/7, Ban Quản lý Dự án Đường sắt (Bộ Xây dựng) và Công ty cổ phần Sông Đà 10 đã tổ chức Lễ thông hầm Đèo Ngang nối giữa hai tỉnh Quảng Trị và Hà Tĩnh.
-
Kinh tế số
Hà Nội dự kiến hỗ trợ thu đổi khoảng 450.000 xe máy xăng trong khu vực Vành đai 1
12:02' - 15/07/2025
Thành phố Hà Nội đang nghiên cứu cơ chế hỗ trợ thu đổi khoảng 450.000 xe máy sử dụng xăng trong khu vực Vành đai 1.
-
Kinh tế số
Phát huy tiềm năng, lợi thế, phát triển đô thị hiện đại
16:57' - 10/07/2025
Xã Như Quỳnh cần tận dụng, phát huy các tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, tốc độ phát triển kinh tế… để phát triển đô thị theo hướng hiện đại, bền vững, thông minh.
-
Kinh tế số
Truy xuất nguồn gốc để xây dựng nền kinh tế số minh bạch và cạnh tranh
19:01' - 08/07/2025
Việc kết hợp công nghệ và các giải pháp đồng bộ, Việt Nam có thể tận dụng tối đa tiềm năng của truy xuất nguồn gốc để xây dựng một nền kinh tế số minh bạch, hiệu quả và cạnh tranh.